#1 #2
48.4K 32 4

Bà mẹ kế dâm dục thích đụ với thằng con trai

Người đàn bà mu lồn đẹp như ả đây thì suốt ngày chỉ biết nứng mà thôi. Đối với người khác, mỗi ngày thức dậy là một niềm vui với họ. Nhưng với Ayumi Miura điều đó lại hoàn toàn khác khi cô đã trở thành một người đàn bà góa phụ khi còn ở độ tuổi rất sung mãn. Nàng cưới chồng không được bao lâu thì ông ấy mất vì một cơn bạo bệnh, để lại người vợ trẻ xinh đẹp sống cùng với hai đứa con riêng đã trưởng thành của ông.

Nàng thật sự rất buồn, phần vì không có người đàn ông bên cạnh tâm sự mỗi ngày, phần vì không được thỏa mãn sự ham muốn của bản thân mình khi lại là một người phụ nữ có nhiều ham muốn như vậy. Mỗi sáng thức dậy nhìn vào di ảnh cho người chồng đã mất, nàng luôn cảm thấy hứng thú muốn được làm tình ngay lập tức.

Sex HD đụ nhau với mẹ kế dâm lồn

Nhưng bây giờ không có ai bên cạnh buộc người phụ nữ ấy chỉ có thể tự thủ dâm một mình cho quên đi nỗi thèm thuồng của bản thân mình về tình dục. Chuyện này không chỉ diễn ra trong một ngày hôm nay, đa số mỗi ngày cô đều cảm thấy thèm khát và rất muốn làm tình nên đã tự sướng mỗi ngày, nó khiến cho cảm xúc của nàng như bị chai sạn hoàn toàn và buộc phải dùng đến những cái máy rung kích dục đặt vào lồn của mình để sự khoái cảm được tăng lên.

Mỗi lần như thế, nàng lại chảy ra rất nhiều nước vì cơn dâm dục ngày càng tăng lên. Đang chìm đắm trong sự thỏa mãn của bản thân thì vô tình người đàn bà ấy phát hiện cậu con trai riêng của chồng mình cũng đang đứng bên ngoài nhìn mẹ kế nó thủ dâm theo. Thật sự không ngờ rằng con cặc của nó lại to lớn như vậy, điều đó khiến nàng càng hào hứng nhiều hơn nữa.

Sex XXX bà mẹ kế dâm dục thích đụ nhau với thằng con.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.