#1 #2
22.1K 13 1

Bà mẹ kế trở thành gái điếm

Maho Kanno đã trở thành gái điếm trong mắt cậu con trai riêng này. Nàng đã phục vụ massage tình dục cho rất nhiều người đàn ông và nay cùng với cậu con trai massage tình dục tại nhà. Nàng cởi hết quần áo trên người ra là một bầu ngực to tròn núng nính nhìn sướng con mắt. Cô còn chuẩn bị tinh dầu trơn để massage được sướng hơn.

Sau đó cô nàng bôi tinh dầu lên cơ thể của cậu con trai rồi xoa thật đều tay để cho chàng thấy thoải mái. Nằm lên người của anh ta nàng dùng bầu ngực rồi cọ cọ liên tục vào cơ thể của người đàn ông này. Chổng mông lên đôi bàn tay của mẹ kế sờ con cu rồi vuốt ve nó liên tục rồi cúi đầu vào liếm lấy khe đít của cô thật nhẹ nhàng. Anh chàng nằm ngửa người ra để cho cô gái hôn sâu cùng với cậu con trai. Tiếp theo dùng bầu ngực cọ cọ vào đầu ti của chàng và dùng chân chà chà vào dương vật. Tiếp tục sex với dương vật kẹp vào khe ngực rồi lắc lắc nó liên tục khiến cho nó càng lúc càng cương dần lên.

Bà mẹ kế trở thành gái điếm

Ngồi vào dương vật rồi cọ cọ đến chỗ âm hộ của nàng để kích thích được sự ham muốn khi sex. Ngay sau đó em gái đút lấy nó nhẹ nhàng vào lỗ bướm rồi bắt đầu đụ nhau với chàng trai. Những phát chịch nhau liên tiếp khiến cho nàng sung sướng rên rỉ không ngừng. Đổi tư thế cho người thanh niên đụ vào lỗ bướm của nàng liên tục khiến cho cô rên rỉ không ngừng nghe thật sướng tai. Những phát chịch nhau thật điên cuồng làm cho con cu xuất tinh chảy từ âm hộ ra. Họ thường xuyên sex cùng nhau và chính bà mẹ kế hầu hạ tình dục anh chàng thật sung sướng.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.