#1 #2
10.2K 0 0

Bắn tinh vào lồn em

Riko Sawamura là một trong những diễn viên phim người lớn mới nổi tiếng gần đây, thế nhưng điểm khác biệt riêng của nàng làm cho nhiều anh chàng nhwos đến cái tên này, không chỉ với cách nói chuyện ngọt ngào tiếng rên làm cho mọi anh trai sung sướng mà còn thêm vào đó là lối diễn xuất thật sự chứu không cố gắng khiến dòng chảy của bộ phim bị quá lố, ngoài ra còn cộng thêm gương mặt thanh tú và dáng vẻ nhot nhắn xinh đẹp nhưng ba vòng không hề khiêm tốn, như vậy thì có lí do gò để không yêu thích em ấy chứ. Với những bộ phim chân thực về nội dung, lôi cuốn và nhanh chóng đưa vào câu chuyện chính là làm tình làm cho nàng không thể nào mà chả hút mắt đối với anh bạn trai hấp dẫn này.

Câu nói anh có muốn bắn tinh trùng vào em không, khiến cậu ấy cho dù không có hứng cũng chẳng thể nào mà chối từ nỗi. Nhìn thấy em thôi, dòng máu trong người anh như trở nên dâm đãng và hết sức tuyệt vời để cho nàngđược giúp cho nó căng cứng lên. Nàng đang dò hỏi cách làm nào đẻ bạn trai thích thú nhất cũng như làm cho nàng say mê đến hoang dại cảm giác tuyệt vời từ trong suy nghĩ. Từ từ bước đến kéo chiếc quần lót của bạn trai, đưa cái miệng như một con đĩ quá quen với việc bú cu vào mà ngậm và sục từ từ cho nó to và cứng hết cỡ. Anh bạn trai ấy cũng được thưởng thức trọn vẹn sự ngọt ngào và hoàn hảo của cái rãnh lồn quá đỉnh kia.

Nghĩ đến việc đút lút hết con cặc đang tê này vào cái lỗ lồn khít rịt ôm sát ấy với con cu được bơi trong những giọt nước lồn thì quả là điều sung sướng không gì sánh bằng.

Bắn tinh vào lồn em

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.