#1 #2
18.5K 11 2

Bố chồng địt cô con dâu là y tá

Xem sex JAV bố chồng địt con dâu phê pha. Vì những đứa con bận bịu mà những người già sống cô độc một mình trong sự buồn tẻ và chẳng biết nương tựa vào bất kì ai cả. Ông già này chỉ có duy nhất một đứa con trai nhưng lại vô cùng bận rộn chẳng có mấy thời gian để bên ông mà chăm sóc cả, vì nghĩ đến cha nhiều lúc đứa con trai bận rộn này cũng thấy lo lắng. Bệnh tình càng ngày càng nặng hơn bơi vì sự buồn tẻ không có ai đẻ tâm sự, anh chàng quyết định gọi vợ là y tá riêng từ bệnh viện đẻ chăm sóc cho jav không che cha mình, em y tá này cực kì xinh đẹp và trẻ tuổi qua nói chuyện cũng thấy hiền lành nên anh rất yên tâm.

Sex hay bố chồng địt cô con dâu là y tá.

Người cha gìa không biết đã bao nhiêu năm rồi chưa được làm tình, cho dù trong người rất mê thích và vẫn còn nhu cầu sinh lí nhưng không thể nào nói ra được, chịu đựng với con cặc nứng của mình mà thôi. Gừng càng gài càng cay qủa không sai, ngay từ lần đầu gặp mặt ông đã muốn chiếm hữu em gái mọng nước đáng tuổi con gái mình rồi. Con cặc dại chẳng thể nào mà kiểm soát được hành vi của mình, bao nhiêu sinh lực như quay về để được thoải mái làm tình với em hết vậy.

Như một chàng trai trẻ và dẻo dai, lão lao tới hôn tới tấp lên cặp ngực tuyệt đẹp của em nàng, rồi ngậm lấy đôi môi, em nàng chẳng hề kháng cự mà có vẻ còn thích thú hơn rất nhiều nữa, ông ngã người vào cặp vú ấy liếm hết cơ thể của nàng rồi đá lưỡi ngoáy sâu vào cái lỗ lồn đến thích mê khiến cho lão già bớt bệnh bằng phương pháp đặc biệt.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.