#1 #2
40.6K 9 3

Bố chồng đụ con dâu mạnh mẽ sinh lý quá sức

Bản thân Oka Erina từng nghĩ rằng mình thật sự tự hào khi có một người chồng tuyệt vời như thế này. Anh ấy là niềm hãnh diện của nàng khi kể với những người bạn, những người thân của mình. Thế nhưng thời gian trôi qua, anh ta đã hoàn toàn trở thành một người khác kể từ lúc được thăng chức. Chức vụ cao kéo theo chuyện anh bận rộn nhiều hơn và không còn dành thời gian cho vợ mình nữa. Mỗi khi lên cơn ham muốn, nàng đều phải tự ngồi dậy móc con cu chồng mình ra và bú một cách mãnh liệt cho anh ấy.

Chơi gái vú to jav thế này thì sẽ làm cho anh em mãn nguyện nhỉ :d

Nàng biết chồng mình mệt mỏi nên chỉ dám tự làm một mình với mong muốn hi vọng rằng anh sẽ bị kích thích bởi những gì bản thân vừa mới làm. Thực sự mà nói thì cơ thể của nàng không phải xấu xí gì, tất cả là do anh quá mệt bởi công việc nên không còn sức làm tình nữa mà thôi.

Sex Nhật Bản bố chồng đụ con dâu

Không muốn vợ phải hi vọng nên anh đã bỏ đi để lại nàng với nỗi buồn tủi không biết nói cùng ai. Thế nhưng người thực sự mê mẩn thân hình tuyệt vời này lại chính là ông bố chồng biến thái của cô ấy. Hắn ta để ý đến cô con dâu xinh đẹp quyến rũ từ lâu nhưng vẫn chưa có cơ hội để làm điều đó với nó. Thấy được sự buồn chán khi kiềm nén sự dâm dục của bản thân, hắn ta bắt đầu tiến lại hãm hiếp con dâu mình bằng tất cả sự mạnh mẽ của bản thân.

Tuy rất sung sướng nhưng nàng vẫn khá sợ hãi nên đã vùng vẫy rất nhiều. Đến hôm sau, cô lại phải tìm đến ông bố chồng của mình để xin ông được chịch bởi cái lồn của nàng đã bắt đầu chảy nước khi nhớ về con cặc to lớn của ông ấy.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.