#1 #2
118.2K 57 25

Bố chồng tâm lý vuốt ve lồn con dâu

Thời gian đầu, Minami Nagareda luôn nghĩ rằng chồng của mình đã là người đàn ông tốt nhất thế gian này rồi. Yêu thương vợ, luôn lo lắng chăm sóc cho nàng tất cả mọi chuyện trong nhà dù là lớn hay nhỏ. Đối với cô, cuộc sống không cần phải quá giàu sang, chỉ cần có một anh chồng tuyệt vời như thế này thôi thì mọi thứ đã hoàn toàn ổn định.

Thế nhưng thời gian sau này, hắn ra ngoài làm ăn và được nhiều người biết đến. Thời gian mà chồng nàng về nhà thực sự ngày càng ít đi, tình cảm vợ chồng cũng từ đó mà giảm xuống đáng kể. Đỉnh điểm là khi hắn chửi bới và đánh đập vợ mình tàn nhẫn khiến sex jav cho ngay cả bản thân nàng cũng không thể nào tin được chồng mình lại tệ bạc như thế này.

Sex hay bố chồng tâm lý vuốt ve lồn con dâu

Thậm chí đêm đến khi cả hai vợ chồng làm tình, nàng có cảm giác mình giống một ả gái điếm phục vụ tình dục cho anh ta hơn là vợ, bởi vì là vợ chồng với nhau nhưng hắn lại phải mang bao cao su khi làm tình khiến cho nàng vô cùng buồn bã và tủi thân. May mắn cho cô khi vẫn còn có ông bố chồng hiền lành thường xuyên tâm sự trò chuyện. Nhờ có ông mà nàng đã có thể giải bày được tất cả những gì bản thân đang gặp phải, dần dần hai người bọn họ đã bắt đầu có tình cảm với nhau.

Thứ tình cảm này trên cả mức tình cảm bố chồng và con dâu, điều đó khiến cho ông và nàng thật sự không biết nên bắt đầu như thế nào. Cô ấy không muốn vuột mất người đàn ông này nên quyết định bắt đầu tình yêu với bố chồng mình bằng một cái nút lưỡi thật nồng cháy khiến cho ông vô cùng bất ngờ.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.