#1 #2
131 8 0

Bú cặc cho bạn trai cuồng nhiệt

Xuyên suốt thước phim ngày hôm nay là cảnh em gái xinh đẹp bú cu suốt hơn 30 phút. Cô nàng này sẽ khiến anh nứng không thôi. Chỉ cần nhìn thấy em gái xinh đẹp này bú cu một cách nhiệt tình vậy thì con cu nào cũng phải dựng đứng lên và khối anh ước muốn mình được là người đàn ông nằm đó để em bú cu thật thỏa thích. Cô dâm đãng nhân lúc bố mẹ bạn trai đi vắng thì đến nhà bạn trai và vì quá thèm cu nên cô đã lột quần bạn trai ra mà nằm xuống bú mút con cu một cách nhiệt tình.

Được cô bạn gái toàn tâm toàn ý như vậy quả thực là một diễm phúc. Mỗi lần nứng chỉ cần đem con cu ra lệnh cho em gái bú mút nó thôi cũng đủ sung sướng. Và không cần gì khác hay ngoại trừ ai ra, em gái này cũng là cô nàng dâm đãng không kém cạnh gì ai. Khuôn mặt tê phê hạnh phúc khi được bú cu của em nhìn thấy là cũng đủ biết. Con cặc của anh chàng này thật to thuộc dạng hàng khủng, xung quanh được cao lông sạch sẽ. có lẽ đó là lý do mà cô nàng bú cặc cuồng nhiệt như vậy.

Nàng ngậm chặt con cặc của anh người yêu trong cái miệng ấm nóng ướt át của mình mà sọc lên sọc xuống, Cảm nhận được con cặc trong cái miệng dâm đãng của em cũng thật muốn bắn tinh vào miệng nàng luôn cho thỏa. Nàng mút liếm dọc thân hàng, sau đó là mút liếm tới đầu khấc như đang ăn một que em mát lạnh ngon lành giữa trưa hè tháng sáu. Và cứ thế, suốt 30 phút nàng chỉ việc nằm xuống mà bú cặc cho anh người yêu đến khi nào anh người yêu này thỏa mãn sung sướng thì mới thôi.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.