#1 #2
3.5K 15 1

Bú con cu to dài quá đã

Ngồi trên ghế cô vợ đang mút ngón tay khi nhìn về phía con cu của anh chồng. Ở trên bàn có 1 đĩa thức ăn có cơm và thịt bò bít tết và rau luộc. Đĩa thức ăn đó để cho anh chàng ăn bổ sung năng lượng. Cô nàng tiến lại gần anh chồng sờ vào dương vật rồi đưa nó ra bên ngoài. Một con cu vừa to vừa dài nhìn thật phê và sướng mắt.

Cô gái liền cho nó vào mồm rồi bắt đầu bú cu này liên tục. Vì dương vật quá to nên chỉ vừa được đầu con cu để mút ra mút vào ngon lành. Đang miệt mài bú chim thì người chồng muốn ăn thịt bò nên cô gái đã cắt cho anh chồng một miếng rồi sau đó lại quay lại với công việc mút dương vật thật ngon lành. Cúi chút xuống dưới chỗ 2 hòn cà thì cô gái này mút lấy cái bìu liên tục còn phần thân thì dùng tay sóc lọ không ngừng. Một dương vật to khủng này mà đụ nhau phành phạch thì phê luôn chiếc bướm. Nhìn người con gái bú chim liên tục nhìn trông thật ngon lành như đang mút chiếc kẹo mút ngọt ngào vậy.

Cô vợ đứng dậy lại thái cho người đàn ông miếng thịt bò để bổ sung năng lượng còn em chỉ thì ăn con cặc thôi vẫn mút chim thật say mê. Người chồng đứng dậy đẩy con cu ra vào trong mồm của mình để cho nó được vào sâu hơn như đang chịch nhau sung sướng vậy. Nàng lại sờ vào con cặc to bự rồi sóc lọ lấy nó không ngừng trong trạng thái miệt mài và không biết chán là gì. Sau một lúc rất lâu bú cu với sự miệt mài thì anh chồng cầm lại nó rồi sóc lọ liên tục để cho nó xuất tinh rồi bắn vào trong mồm của cô vợ.

Bú con cu to dài quá đã

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.