#1 #2
17.7K 33 4

Bú lồn cô nữ sinh cute cực dâm đãng

Sex gái lồn đẹp bị vét máng hằng giờ. Như bao ngày khác em vẫn đi đến trường học, em lúc nào cũng chăm chút đến hình ảnh của bản thân mình sao cho rạng rỡ và xinh đẹp nhất có thể. Người của em gái luôn tỏa ra hương thơm nồng nàn ngất ngây khiến cho bao cánh đàn ông mê say mỗi khi họ ngửi được, họ cũng đắm chìm trong vẻ đẹp lộng lẫy của em và luôn thầm ao ước được một lần nói chuyện với cô gái xinh đẹp này.

Trong đám sinh viên cùng lớp với em, có một cậu bạn thân bề ngoài bảnh trai thân hình rất đỗi cường tráng, anh là nỗi niềm khát khao cháy bỏng của không biết bao nhiêu cô gái nơi đây nên anh cũng lọt vào tầm mắt của em xinh đẹp này. Cả hai đã có tình ý với nhau và chỉ chờ có một cơ hội nào đó để gặp mặt trò chuyện cùng nhau mà thôi. Hôm nay, giờ tan trường đã đến, cả hai hẹn ở lại cùng nhau và trò chuyện với nhau để hiểu nhau nhiều hơn nữa.

Sex hay bú lồn cô nữ sinh Nhật Bản

Nói là vậy nhưng anh đã kéo em gái vào một góc phòng khuất người qua lại và hành sự, anh kéo quần áo của nữ sinh ra khỏi người nhanh nhất có thể và đặt một nụ hôn lên bờ môi của em. Quả thực bờ môi ấy mềm mại và ngọt ngào tới mức mà anh mãi chẳng muốn buông ra. Anh trao cho nhau một nụ hôn thật sâu và bàn tay của anh thì di chuyển loạn xạ trên cơ thể ngọc ngà đó. Anh kéo vội chiếc áo của em lên và kéo bỏ luôn cả chiếc áo ngực của cô.

Một bờ ngực to tròn hiện ra căng tròn trước mắt của anh, anh đưa lưỡi lại đá vào nó rồi liếm mút cật lực như một đứa bé đang ti bầu sữa mẹ vậy. Anh đưa bàn tay của mình tiến đến nơi chiếc váy của em mà sờ mó cho thỏa thích, cô thì nhắm nghiền mắt lại mà tận hưởng sự khoan khoái tràn trề này.

Sex Nhật Bản bú lồn cô nữ sinh cực cute dâm đãng hết cỡ luôn ấy chứ.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.