#1 #2
72.2K 55 8

Bú lồn gái khiến em rên rỉ sung sướng

Xem sex javhd kích dục lồn gái chảy từng giọt nước ra ngoài. Trong một ngày mệt mỏi buồn phiền cùng nhiều âu lo về đủ mọi thứ công việc làm cho cảm thấy khá căng thẳng thì việc chọn làm tình với em người yêu là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo để giải tỏa căng thẳng ngay lúc này. Anh đã ở nhà và chờ đợi một thời gian dài để em người yêu của anh quay trở về nhà và tóm ngay lấy em mà ẵm vội đến chiếc giường thân quen và tiến hành công việc yêu thích của anh. Anh hôn lấy nàng một cách đầy ngọt ngào và chìm đắm trong đôi môi đó.

Bú lồn gái xinh kích dục quá thích thú

Cả hai hòa quyện vào nhau và chìm đắm mãi trong nụ hôn chặt chẽ như dính cả hai bờ môi lại với nhau vậy. Tiếng thở gấp của cả hai đang thể hiện ngày một rõ ràng hơn và bàn tay của anh cũng nhanh nhẹn sờ mó đủ nơi trên cơ thể của em. Anh nhanh chóng lột bỏ quần áo của cô ra rồi đẩy cô nằm xuống chiếc giường trắng tinh tươm được trải ga giường nhìn rất sạch sẽ và gọn gàng đó. Ngắm nhìn qua nàng một lượt rổi sà vào người của cô và tiếp tục công việc hôn hít của anh.

Hắn hôn từ ráy tai của em rồi đi từ từ đến cổ và dừng lại ở bầu ngực căng tròn và bú ngon lành vừa đưa tay nhào nặn như nặn bột. Em ở trên này và ngước nhìn xuống nhìn anh và thở ra từng hơi thở đầy sự sung sướng cùng tiếng rên nghe phê hết cả tai. Hắn bú vú của nàng chán chê thì dần mò xuống cái rãnh lồn đầy lông nóng hổi của em mà liếm nhẹ sơ qua cái rãnh lồn đó. Cả người của cô ưỡn lên vì chất kích thích đột ngột và anh lại tiếp tục vét máng chán chê làm cho cái lồn của cô bắn ra cả đống nước dâm thủy vì quá đỗi tuyệt vời.

Phim sex hay bú lồn gái khiến em rên rỉ trong sung sướng kịch tính quá hấp dẫn.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.