#1 #2
23.9K 11 1

Cái âm hộ đang nứng dữ dội

Kana Takashima là một cô nàng dâm đãng với các làm tình thích chịch vào âm hộ khi nó đang nứng lê phê. Nàng với khuôn mặt xinh đẹp đang dần dần cởi quần áo trên cơ thể của mình ra rồi tự thủ dâm lấy cơ thể của mình. Cô gái này sờ vào bầu ngực rồi bóp lấy nó nhẹ nhàng sau dó mới tiến xuống dưới mân mê qua lớp quấn lót của mình. Khi mà kích thích ham muốn tình dục dần lên rồi thì nàng cởi chiếc quần lót ra lay lay lấy đầu bướm của mình liên tục thật sung sướng lê phê. Ngay sau đó có một người đàn ông cầm con chim vào đút luôn vào lỗ âm hộ đang nứng này chịch liên tục khiến cho nàng ta đê mê rên lên không ngừng.

Đưa cho em gái một chiếc máy kích dục để vào đầu ti mềm mại rồi dần dần cho nó xuống dưới âm hộ đang nứng này cho nó rung rung không ngừng. Cô gái xinh đẹp lại dần trở nên dâm đãng vì sướng quá người thì không ngừng rung lên. Anh chàng kia lại đi vào chịch nhau tơi tả cùng với chiếc bướm của em gái này. Rút con cu ra mà người nàng đứng không vững khá là mệt.

Tiếp theo là một con cu giả được đặt ở bàn và em cùng chịch nhau. Nàng cứ nhún nhẩy với con chim giả này rồi rên lên không ngừng. Và vẫn vậy khi mà âm hộ đang nứng lê phê thì người đàn ông lại cầm con chim vào chịch thẳng đúng lỗ bướm tơi tả làm cho nàng ngoài rên cũng không biết làm gì nữa. Sau 3 lần chịch nhưng cô gái vẫn không thể lên đỉnh được. Thế là người đàn ông đưa con chim vào họ cùng nhau sex tình dục ân ái làm cho nàng lên đỉnh sung sướng.

Cái âm hộ đang nứng dữ dội

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.