#1 #2
5.6K 21 1

Cái lồn đen không lông cực thích

Đó là một cô nàng xinh đẹp, cô gái đang làm việc trên màn hình máy tính, thân hình bốc lửa của nàng cũng không thể nào ngăn nổi sự hứng tình bên trong cơ thể em như được nổ tung, cô gái xinh đẹp để chàng chiều chuộng quyến rũ làm cho thân hình ả không thể nào chịu được sự hưng phấn đó. Sau khi nhìn ả làm việc, hôn lên đôi môi em rồi đằng sau này, từ từ cởi lấy chiếc váy mà em gái đang mặc trên người, chuyển động dâm đãng này đã làm cho cậu sung sướng hơn. Mặc kệ cho ả da nâu này đang làm việc, anh bắt đầu cởi lấy chiếc quần mà mình đang mặc trên người ra, sau đó anh bắt đầu đưa lấy con cặc bự mình tiến vào sâu lồn của nàng và đụ liên tiếp. Chuyển động như thế đầy dồn dập, cậu không thể nào chịu được sự sung sướng cực đỉnh như thế như được nổ tung, cơ thể anh nứng tình liên thiếp dập vào lồn những cú nắc chất lượng khiến cho em sung sướng tê dại.

Sau khi không dừng lại ở đó, ả quay sang đáp ứng cơn nứng tình mà chàng trai dành cho mình, rồi rút con cặc đó ra khỏi lồn của mình. Sau khi nứng tình như được bùng cháy, anh chàng được cô nàng hôn lên đôi môi đó khá dâm dục, chuyển động nhịp nhàng trên thân hình và cơ thể này làm cho cô gái sung sướng đến khó tả, anh đút con cặc bự sâu bên trong cuống họng em.

Cái lồn đen không lông cực thích

Rồi cô gái cởi hết bộ đồ mà mình đang mặc ra, một thân hình nóng bỏng khiến anh thèm khát chảy dãi, anh dùng bàn tay mình bóp lấy bầu ngực cực sướng sau khi không chịu được thêm, anh đút con cặc bự mình vào bên trong lồn tiếp tục đụ nhanh chóng vào bên trong lồn thỏa mãn cơn hứng tình như được nổ tung thỏa mãn.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.