#1 #2
126 0 0

Cái lưỡi chuyển động cùng đầu khấc

Thân hình đó của cô nàng đang rất là phấn khích, khi anh chàng bắt đầu bước vào bên trong nhà rồi hôn lên đôi môi của ả đấy khá nhiệt tình, bao nhiêu đó cũng đủ làm cho cơn nứng như được nổ tung bên trong cơ thể này thêm nhiều hơn, ả được hôn lên đôi môi đó của anh, chuyển động dâm nứng bên trong thân hình đã làm cho con cặc bự được nằm bên dưới quần của anh chàng bắt đầu cương cứng lên, sau đó, anh xoa đều đầu như một mệnh lệnh mau bú lấy con cặc bự dâm nứng như thế này. Em sung sướng đưa cây hàng lên miệng mình sau đó bú liếm cực đỉnh, sự chuyển động khá nhịp nhàng bên trong thân hình này khiến cơ thể em nóng dần, cô gái há miệng ra thật to để đưa con cặc này vô nhiều hơn, em xinh tươi tiếp đó đón nhận thêm cho mình những cú nhấp cực đỉnh làm cho cơ thể cô em như sung sướng lên nhiều phần.

Không dừng lại ở đó, cô gái được anh đụ liên tiếp vào sâu miệng em gái chính là những cú nhấp cực đỉnh, những chuyển động này làm cho em như không thể nào chịu được, há họng to ra sau đó trợn mắt lên đón nhận những cú nắc như bùng cháy trên thân hình được mang đến, không thể nào chịu được sự hưng phấn trên cơ thể mình đang dâng cao lên.

Sau khi bú xong, cô gái cúi người mình xuống rồi hôn lên hai viên tinh hoàn nhịp nhàng, chuyển động như thế này dễ dàng bị nổ tung trong cơn sướng tình. Rồi từ từ, cô nàng được anh sục cặc hộ, anh sục liên tiếp khi cô gái vẫn miệt mài bú liếm hai viên tinh hoàn, bắn dòng tinh dịch nóng ấm thỏa mãn cơn sướng ra ngoài.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.