#1 #2
27.3K 15 9

Chị gái kế bú cu cậu em trai

Mizuki Yayoi là cô chị gái kế nhiều lần quyến rũ tình dục cậu em trai gần tuổi bằng cách dùng tay sờ vào con cu làm cho anh chàng nứng lên ngay cả khi gia đình đang ở cạnh họ. Nàng làm lén lút để làm cho cả 2 cùng sung sướng khi sex cùng nhau. Khi đang chơi game nhưng nàng cũng sờ vào dương vật của anh chàng sóc lọ không ngừng khiến cho anh chàng này sướng không dám rên rỉ. Bà mẹ đang nấu ăn ở ngay gần đó làm cho cậu em trai sợ hãi bà sẽ phát hiện ra. Thế là anh ta chuồn mất khi con chim xuất tinh bắn đầy tay của chị.

Xem sex Nhật chị gái bú cu cậu em thật là đã hết sức.

Chuyện này xuất phát từ mấy ngày trước khi họ đang cùng học bài với nhau ở trong phòng. Ánh mắt của người em trai nhìn vào cơ thể của bà chị thật ngon lành khiến con cu của anh chàng nứng lên. Nàng nhìn thấy nó cương lên thế là cô sờ vào đó rồi vuốt ve liên tục. Cúi đầu vào cô bú con chim thật là ngon lành làm cho dương vật càng lúc càng cương hơn nữa cho tới lúc nó xuất tinh vào trong mồm thì cô nhè nó ra giấy ăn một dòng nước trắng đục nhìn thật phê.

Kể từ đó họ thường xuyên sex với nhau trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hắn đang đánh răng nàng ở dưới thì bú chim rồi quay tay nó không ngừng cho đến khi xuất tinh thì mới dừng lại. Bà chị gái kế nứng tới nỗi khi em trai đi học về liền đợi ngay ở cửa để bú lấy con cu. Còn bà mẹ thì vẫn đợi 2 đứa con ở bàn ăn cơm rất lâu. Người chị ngồi xổm mút chim liên tục để thỏa mãn được cơn thèm bú cu. Nàng phải đẩy nhanh tốc độ mút chim cho nó xuất tinh không bà mẹ đang đợi ở bếp.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.