#1 #2
10.5K 18 0

Chơi đùa với con cặc to lớn của người yêu

Đối với anh, Ryu Enami là một cô bạn gái đặc biệt nhất từ trước giờ anh biết. Mấy ngày đầu khi mới gặp gỡ và hẹn hò, cô là một người con gái hiền lành dịu dàng trong mắt anh. Thậm chí chàng thanh niên ấy còn từng nghĩ rằng người yêu mình là một cô gái ngây thơ trong sáng chẳng biết gì vì sự ngu ngơ của nàng khi cùng đi chơi với anh. Nhưng không ngờ rằng khi cả hai vào khách sạn, điều đó đã hoàn toàn thay đổi. Cô với anh bây giờ như một người con gái mới lạ hoàn toàn.

Không còn ngây thơ như anh từng biết, nàng biến hóa trở thành con đàn bà dâm dục với nhiều chiêu trò và kĩ năng làm tình vô cùng thượng thừa. Vừa vào khách sạn, cô ấy không chỉ cởi sạch quần áo trên người anh ra nhanh chóng mà chính bản thân nàng cũng làm được điều đó cho bản thân trong phút chốc. Hai người thân trần như nhộng, anh thì nằm trên giường còn cô bạn gái thì ngồi phía dưới dùng chân mình nhẹ nhà xoa nhẹ lên con cu to lớn của người yêu.

Em người yêu mát xa cặc kịch tính bằng đôi chân mềm mại

Cô ấy muốn kích thích cho anh cương cứng lên một chút trước khi bắt đầu vào buổi làm tình của hai người. Anh thực sự đã rất javhd thèm khát nhưng con cặc của anh lại không cương cứng lên được vì sự kích thích đó vẫn chưa là gì đối với một người đàn ông mạnh mẽ như thế này.

Suốt cả 30 phút chơi đùa, cô thấy người yêu mình vẫn chưa thể nào cương lên được nên bắt đầu tiến lại gần để bú cu cho anh ấy. Điều này khiến cho không chỉ riêng anh mà cô bạn gái cũng cảm thấy vô cùng kích thích bởi con cặc to lớn nóng bỏng của bạn trai mình ngay lúc này.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.