#1 #2
18K 8 2

Chồng vắng vợ đụ nhau với thằng khác

Lấy được chồng có điều kiện, nàng Honoka Orihara cứ ngỡ đời mình sẽ được lên tiên, chẳng cần làm gì cũng có tiền mặc sức ăn xài. Đến khi lấy chồng được một thời gian rồi, cô mới ngỡ ngàng, cuộc sống thư thả nhờ vật chất không ngon bằng đời sống tình dục luôn thỏa mãn.

Nhìn chồng hàng xóm mỗi tối về phịch bà vợ, kêu xiết rên la mà nàng thèm được như vậy. Chẳng bù gì gã chồng của mình, dù có tiền nhưng chẳng thỏa mãn nổi nhu cầu sinh lý của nàng, chưa bao giờ làm cho nàng lên đỉnh. Hóa ra, giờ em mới thấu hiểu chuyện tình dục nó còn quan trọng hơn chuyện tiền.

Sex hay vợ đụ nhau với thằng khác

Buồn bã, rầu rĩ nhưng thật may mắn cho em, gã hàng xóm luôn để ý thòm thèm đến cô ấy. Cô vợ dâm đãng cũng hiểu điều đó, liếc mắt đưa tình, nói những phim sex online lời tán tỉnh đáp trả. Chuyện tình vụng trộm của họ cứ tiến triển cho đến một hôm, anh chồng của cô phải đi công tác xa. Thế là đôi gian phu dâm phụ hẹn nhau một ngày để cùng ân ái cho thỏa thích.

Nàng mặc bộ nội y hồng, ngồi sẵn trên giường chờ đợi kẻ tình nhân sinh lý sung mãn. Cả hai trao nhau nụ hôn ái tình, rồi gã trai xoa xoa lên đầu vú của ả dâm đãng. Lần này, ả lại giành thế chủ động, lột quần của gã tình nhân rồi bú lấy con cặc ấy mà mút, mà liếm láp đầu khất một cách ngon lành.

Nhìn thấy người vợ dâm đãng đã xinh đẹp lại còn bú cu quá thuần thục, gã nhân tình cũng lột áo, nhào nặn cặp vú khủng của em. Cả hai quần lấy nhau mà hun hít, cô vợ ngồi ở tư thế chó, chổng mông cho gã tình nhân nhét cặc vào mà nắc. Hắn nắc điên cuồng, thỏa mãn dục tình của mụ vợ xinh đẹp mà dâm đãng.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.