#1 #2
20.4K 8 1

Cô con gái mới lớn cưỡng dâm bố dượng

Niềm hạnh phúc của một người làm bố dượng như anh như được nhân đôi kể từ ngày nhận được tình cảm đặc biệt của con gái vợ mình. Phải công nhận một điều rằng nó dâm dục hơn những gì anh tưởng, ban đầu khi mới sống chung, ạn khá bất ngờ vì sự phát triển hoàn hảo trên cơ thể của một cô gái nữ sinh nhỏ tuổi như vậy.

Nhưng mọi thứ không chỉ đơn giản như thế, với anh nó còn rất dâm dục và chỉ có mỗi mình anh mới có thể biết được điều đó. Hôm đầu tiên biết được là lúc mẹ nó vừa ra đằng sau thì ở phòng sách, anh đang đọc báo nhưng vô tình bị con gái vợ mình cưỡng hôn. Nó đặt cái lưỡi ướt át dâm đãng đó vào trong miệng bố dượng một cách tự nhiên, lúc đó anh còn có cảm giác như thế mình đang gặp một ả gái điếm chứ chẳng phải là đứa con gái trong nhà nữa. Lúc đó anh cố từ chối và đẩy nó ra, khá bàng hoàng nên anh chưa kịp nói với mẹ của nó thì chuyện động trời lại đến với anh.

Phim địt nhau cưỡng dâm với bố dượng

Hôm đó, anh rõ ràng thấy nó đã đi xvideos com học nhưng lại bất ngờ, nó xuất hiện ở dưới gầm bàn nơi anh đang ngồi đọc báo. Còn chưa kịp biết chuyện gì xảy ra thì con nhỏ này đã kịp móc con cặc to lớn của bố dượng mình ra thưởng thức một cách ngon lành. Sự sung sướng bất ngờ kéo đến làm anh chỉ còn có thể nằm ngửa người ra tận hưởng điề thoải mái trong khi vợ vẫn đang đứng ngay bên cạnh. Cảm giác này quá tuyệt vời, tuy chỉ là một đứa con gái ở tuổi mới lớn nhưng nó thực sự khiến cho anh vô cùng bất ngờ trước kỹ năng bú cu tuyệt đỉnh đó.

Địt nhau với cô con gái mới lớn thích tò mò về chuyện tình dục và rồi thì đâu cũng sẽ ra đó cả thôi.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.