#1 #2
92K 23 17

Cô đồng nghiệp hở hang không mặc áo lót

Sau giờ tan ca làm đầy mệt mỏi của một ngày làm việc lao động trí óc uể oải, thông thường thì sau ngày làm việc như thế mọi người sẽ đường ai nấy về nhà của mình. Nhưng hôm nay cậu bạn quyết định mời thằng bạn thân đồng nghiệp cùng công ty với mình đến nhà chơi và ở lại nhậu cùng anh một bữa cho ra trò bởi vì ngày mai là ngày nghỉ cuối tuần nên cũng không có gì để phải bận tâm cả. Nghe vậy cũng khá là thú vị nên anh bạn quyết định đến nhà anh cho biết nhà anh ở đâu và cụng chén chú chén anh cho ra trò với cậu bạn thân này.

Sex HD gái bú tinh thèm tinh trùng đủ thứ đê mê điên loạn.

Sex hay cô đồng nghiệp hở hang không mặc áo lót

Tiếng chuông cửa vang lên một lát sau là có người đến mở cửa cho cả hai, một cô gái đang đứng trước mặt nở nụ cười rạng rỡ như ánh nắng mặt trời làm cho anh bạn có chút choáng ngợp đứng như trời trồng ở đó một lúc lâu sau mới định hồn lại dần. Cô gái này thật xinh đẹp làm sao, quả thực vẻ đẹp đó hớp hồn của anh ngay từ cái nhìn đầu tiên mà anh chẳng thể nào rời mắt khỏi đó được. Hỏi thằng bạn thì ngớ người ra đó là bạn gái của nó, hóa ra bấy lâu nay cậu bạn thân của mình lại có một cô bạn gái xinh đẹp như thế mà anh chẳng hề hay biết gì.

Nhưng quả thực dù cô đã có bạn trai thì cũng không thể ngăn nỗi cái suy nghĩ mơ hồ của anh về việc thích cô đến như thế nào. Cả buổi tối hôm đó anh mãi thơ thẩn mà nhìn cô, cô dọn bia ngon cùng mồi đến cho cả hai cùng thưởng thức với nhau. Cô cúi người xuống đặt bia bên cạnh anh, vô tình nhìn thấy cặp bưởi to tròn bên trong đó mà làm anh trố cả mắt ra. Con cặc trong quần bắt đầu nứng lên làm anh phải kìm chế lại để không bị phát hiện mà thổn thức cả đêm đó.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.