#1 #2
13.9K 24 3

Cô gái điếm trẻ đẹp đáng thương

Ấn tượng đầu tiên khi anh đối diện với cô gái này chính là thân hình đầy những vết thương lớn nhỏ trên người cô ấy. Chỉ cần bấy nhiêu thôi cũng đủ hiểu cô gái điếm này đã phải phục vụ những tên khách hàng tàn bạo như thế nào. Là một người đàn ông tốt bụng luôn yêu thương phụ nữ, anh biết mình cần phải làm gì để không tổn thương cô gái ấy ngày hôm nay.

Phim javhd đụ nhau tới bến phê quá chừng.

Vẫn như những lần đi massage khác, anh tiến hành nhìn ngắm bộ ngực căng tròn của nàng trước khi làm tình để xem người con gái ấy có đem lại cảm giác thoải mái cho mình ngày hôm nay hay không. Đúng thật sự vì sự gợi cảm quyến rũ của nàng mà có lẽ những gã đàn ông biến thái kia không kiềm chế được cảm xúc nên mới điên loạn như vậy khi làm tình cùng với nàng.

Địt lồn cô gái điếm bím đẹp kịch tính

Hai bầu vú đó trông xinh xắn hơn tất cả là nhờ vào làn da trắng sáng nõn nà của nàng, chỉ mới nhìn sơ một chút thôi nhưng anh có cảm giác con cặc trong quần mình đang cương lên một cách dữ dội bởi những gì vừa được thấy trên cơ thể của nàng. Nhưng tuyệt phẩm vẫn chưa dừng lại ở đó, thứ mà anh cho rằng tuyệt vời nhất trên cơ thể người phụ nữ này có lẽ chính là cái lồn ngọt ngào hồng hào của nàng. Đây đúng là một sự đặc biệt ở một ả gái điếm như nàng.

Tuy đã làm cái nghề này được thời gian khá lâu nhưng vì biết cách chăm sóc cho cơ thể mình nên anh đã thấy được cái bím người con gái ấy như thể đây là ngày đầu nàng làm tình. Thậm chí vì quá nhạy cảm mà nước lồn bên trong đã chảy ra ngay khi anh còn chưa kích thích gì vào cơ thể của nàng.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.