#1 #2
7.1K 0 0

Cô vợ xinh đẹp chiều chuộng bú cặc chồng

Người chồng sau những ngày làm việc mệt mỏi nhưng về đến nhà thì bao nhiêu muộn phiền dương như tan biến, vì ở nhà luôn luôn có một người đợi anh, và anh biết đó không ai khác chính là vợ mình. Chồng cô cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc bao nhiêu khi có thể cưới được một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chiều chuộng chồng như vậy. Tất cả bạn bè của anh đều cho đây là một điều đáng ghen tị với anh. Mặc dù cưới nhau đã lâu, nhưng súc hút cô vợ đối với anh chồng luôn luôn ở mức cao nhất không hề giảm xuống.

Xem sex 3x đụ phập nhau phê quá đỉnh luôn anh em nhé 😀

Sex XXX cô vợ xinh đẹp bú cặc quá đỉnh

Người chồng vừa đi làm về bước vào nhà đã thấy vợ mình xinh đẹp quyến rũ dưới bộ váy ngủ hớ hênh, khiến chồng nhìn thấy mà nứng không thôi. và thế là không ngần ngại hai người đè nhau ra mà đụ tới tấp. Cô vợ dùng cái lưỡi chuyên nghiệp ướt át của mình mút liếm khắp cơ thể của chồng mình. Sau đó thì cô bú lấy con cu đang cương cứng và thèm khát đó. Anh chồng được cô bú cu cho cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trần đời.

vợ dùng lấy con cu đó mà cạ vào khe ngực của mình. Với cặp ngực trắng và khủng khiến biết bao anh nguyện chết vì nó. Cặp ngực to và hồng hào, bóp thôi là đã thấy sướng run người. Người chồng này quả thực có số hưởng biết bao nhiêu khi có cô vợ như vậy. vừa mút liếm con cu của chồng vừa xoa bóp khắp cơ thể làn da của chồng bằng đôi bàn tay mềm mại mảnh mai của mình. Anh chồng nằm sung sướng mà hưởng thụ từng hành động cử chỉ của vợ mình. Làm đến đâu anh cảm thấy tê dại sung sướng đến đó. Trần đời không ai hạnh phúc bằng anh ta.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.