#1 #2
18.8K 12 0

Con dâu bím to ăn mặc hở hang

Cô con dâu ăn mặc thật là hở hang trước mặt ông bố chồng với chiếc áo 2 dây hở ra bầu ngực căng tròn núng nính và chiếc quần lót lọt khe nhìn thật là quyến rũ. Nàng lau sàn trong phòng của ông bố chồng đang bị liệt chân không thể đi lại được. Ánh mắt của lão ta không thể rời được bầu ngực căng tròn của cô khi nàng tiến lại gần.

Địt nhau với con dâu bím to ăn mặc hở hang.

Lúc sau cô dùng khăn để lau người cho lão ta rồi lau xuống dưới cả con cu đang cương lên đó. Nàng nhẹ nhàng vuốt ve khiến cho người bố chồng sướng. Mẹ và anh chồng đang sex phụ đề nói chuyện ở bên ngoài phòng khách với nhau. Thấy chồng nói vọng vào đi làm thì cô vợ dừng lại ra chào anh chồng rồi nhờ bà mẹ chồng đi chợ mua ít đồ. Sau đó nàng đi tắm thế là lão ta bò tới chỗ nàng con dâu để nhìn ngắm được cơ thể của em. Nàng ra ngoài nhà tắm thì tiến lại gần sóc lọ lấy dương vật liên tục. Bà mẹ về nàng nhanh chóng quấn chiếc khăn tắm lại để không bị nghi ngờ.

Hôm nào nàng cũng phải lau người cho hắn ta liệt chân này. Vì chính em ăn mặc sexy và nóng bỏng để kích thích ham muốn tình dục ông ta. Cô ngồi chổng mông về phía trước cho bàn tay của người bố chồng bóp lấy bầu ngực và quả mông của mình. Còn em đang miệt mài bú chim thật ngon lành. Có lúc lão ta sướng quá rên rỉ thì con dâu bảo trật tự không thì ở bên ngoài nghe thấy. Khi họ đi hết thì em cởi hết quần áo ra cho con cu vào khe ngực rồi lắc lắc bầu ngực liên tục để cho nó sướng dần lên. Không thể bỏ qua được màn sex cực phê này. Khi cô nàng ngồi trên cho ông ta đẩy mông của em lên xuống làm cho bao quy đầu của dương vật trượt lên xuống.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.