#1 #2
37K 19 1

Con dâu cuồng dâm thích loạn luân với bố chồng

Lại một đêm nữa chồng nàng lại không thể ngủ được khi âm thanh rên rỉ quá lớn bên phòng bố chồng. Trước đây ông là một người đàn ông khá bình thường chẳng có gì đặc biệt làm nàng cũng chẳng quan tâm cho lắm. Nhưng từ ngày ông ấy quen được một người phụ nữ bên ngoài và đưa người đàn bà đó về nhà sống như một người vợ thực sự, hai vợ chồng họ hàng đêm đều nghe thấy âm thanh rên rỉ dâm dục đó. Đến hôm nay vì không chịu nổi nữa nên anh kêu vợ mình sang phòng nhắc nhở bọn họ cho mình có thể ngủ được để sáng còn dậy sớm đi làm.

Không ngờ rằng, nàng đi sang nhưng còn chưa kịp lên tiếng thì đã bị sự mạnh mẽ của ông ấy làm cho không mở được miệng. Thật sự mà nói, so với chồng nàng thì ông ấy còn mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần. Nhìn vào đó, cô gái trẻ chỉ còn biết ngồi bên ngoài thủ dâm khi nhìn vào con cặc to lớn của bố chồng mình mà thôi.

Phim sex hay con dâu đụ nhau với bố chồng

Điều đó và cả sự tình tứ âu yếm của hai người bọn họ mỗi ngày khiến cho nàng vô cùng ghen tỵ. Cô đã phải tự thủ dâm mỗi đêm vì chồng mình không được mạnh mẽ như thế. Cho đến khi cả nhà đều đã đi vắng thì cũng đã đến lúc nàng thực hiện âm mưu dâm dục của mình.

Cô đi vào phòng tắm chinh phục ông bố chồng của mình bằng thân thể nóng bỏng. Thế nhưng vì quá bất ngờ nên ông đã bỏ chạy khiến nàng cũng phải trần truồng chạy theo. Khi ra đến phòng khách, lúc này ông mới có thể nghĩ kĩ lại và thấy được cặp vú tròn trịa nóng bỏng đó. Đến lúc này thì ông không còn cách nào để từ chối được nữa vì thân hình nó quá tuyệt vời.

Phim sex XXX cô con dâu xem phim sex hay cuồng dâm thích đụ chịch nhau với bố chồng.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.