#1 #2
35.6K 3 0

Con dâu vú to lộ liễu với 2 đầu ti to đùng

Mỗi ngày thấy chồng đi làm về, bản thân Rika Omi lại nhìn thấy chồng mình mệt mỏi ủ rũ chẳng có một chút năng lượng gì của một người trẻ cả. Bản thân nàng là một người nội trợ nhưng lại có khá nhiều ham muốn vì chồng của nàng đã lâu không chủ động quan hệ tình dục khiến cho nàng rất mong muốn được làm điều đó.

Xem phim sex tokyo đụ phập gái mê ly gần chết.

Tuy thấy người đàn ông của mình không được mạnh mẽ cho lắm nhưng cô vẫn muốn đến hỏi anh về chuyện đó thử xem chàng có muốn cùng mình làm tình hay không. Chẳng nói chẳng rằng, anh bỏ đi vào phòng ngủ khiến nàng ngồi một mình buồn tủi không biết cùng ai nói điều thầm kín trong lòng chưa được giải bày.

Phim sex đụ cô con dâu dâm tà

Đang buồn bã tính vào tắm cho bố chồng như mọi ngày thì tinh thần nàng bỗng trở nên phấn chấn hơn hẳn khi thấy được sự to lớn của con cặc người đàn ông ấy. Ông ta tuy đã lớn tuổi nhưng với cặp mắt dâm dục của nàng thì người đàn ông này đôi khi còn khỏe mạnh hơn chính người chồng chán ngắt của nàng đang ngủ trong phòng. Cô vẫn tiến vào trong tắm rửa cho ông ấy một cách bình thường nhưng với tinh thần dâm dục nhất có thể.

Nàng liên tục để cho hai đầu vú của mình chạm vào lưng ông bố chồng khiến cho phần nào đó ông cảm nhận được rồi cương cứng con cặc mình lên dữ dội hơn. Chưa kịp nghĩ gì nhiều, khi cô con dâu bước lên phía trước thì ông đã có thể nhìn thấy cặp vú tròn trịa của nó một cách dễ dàng hơn vì chiếc áo đó của nó ướt đẫm lộ rõ ra hai đầu vú hồng hào vô cùng kích thích, bản thân tuy là bố chồng nhưng ông làm sao có thể kiềm chế được trước chuyện này.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.