#1 #2
5.2K 21 1

Cuộc làm tình loạn luân bên hồ cực phê

Hai người đẹp đang pha chế nước ở dưới căn bếp. Họ có khuôn mặt rất là xinh xắn cùng với thân hình quyến rủ của mình. Khoát trên mình bộ đồ bikini cực kì gợi cảm màu xanh lá để lộ những đường cong trên cơ thể mình. Họ đi vào phòng đứng trước gương và bắt đầu ngắm những đường cong của cơ thể. Sau đó các nàng đi ra bên ngoài ban công để chuẩn bị đi tắm hồ bơi. Cô tóc đen điện thoại cho một anh trai Tây ra để bắt đầu bàn chuyện làm tình. Trước khi anh ra họ khởi động những tư thế rất là gợi cảm. Anh ra cầm cây vợt để vớt những chiếc lá rụng dưới hồ.

Nhìn thấy thân hình sexy anh vô cùng nứng. Chàng lại và sức kem chống nắng cho họ. Anh xoa đều khắp mọi nơi trên cơ thể một cách nhẹ nhàng và rất là chuyên nghiệp. Cô tóc nâu đã vạch ngực ra để lộ cặp ngực căng tròn cùng với đầu ti hồng hào của mình được xoã khuyên qua hai đầu ti. Vì quá nứng lồn nên hai nàng bắt đầu tự thủ dâm cho nhau trước mặt anh. Và lần lượt cuối người xuống để liếm âm đạo cho nhau. Nhìn những cái lồn múp hồng hào cùng với chùm lông vô cùng gợi cảm.

Chàng nhìn hai người đẹp thủ dâm cho nhau cực kì nứng. Sau đó anh cở quần ra để lộ con cu to dài 20cm ấy cho hai nàng bú. Họ dùng lưỡi của mình cọ sát vào đầu con cu khiến anh phê đến không thể diễn tả được. Vừa bú cu vừa rên lên rất là sướng. Cái miệng củ cô như muốn nuốt chửng lấy con cu dài 20cm ấy. Hai người cực kì thích trong việc bú cu. Nhìn khuôn mặt khi được thoả mãn cơn bú cu của họ cực kì phê.

Cuộc làm tình loạn luân bên hồ cực phê

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.