#1 #2
17.8K 40 4

Cuộc thi bú cu giữa các người đẹp JAV

Bên trong một trụ sở Yakuza có một cuộc thi đầy hấp dẫn. Đó là cuộc thi giành ngôi quán quân bú cu được tổ chức dành cho các nàng gái bao trong bang hội. Bang hội lớn đều có mại dâm, bảo kê để chứa gái. Các nàng gái đều phải luyện tập về kỹ năng làm tình, làm đẹp và chiều chuộng khách hàng nữa.

Học cái gì thì cũng phải có thi để các nàng trau dồi chuyên môn, tập trung mà phục vụ khách. Chính vì thế nên lão đại bang này tổ chức cuộc thi bú cu dành cho các nàng gái bao để khuyến khích cho các em ấy nâng cao chuyên môn, tận tâm với nghề.

Sex gái Nhật bú cu quá đẹp hấp dẫn

Thể lệ thi cũng rất đơn giản, em nào giúp chàng trai kia nứng, bú cu với thời gian sung sướng lâu nhất, kỹ thuật làm khán giả gợi tình, nứng nhất thì sẽ thắng. Tham gia cuộc thi này gồm những em gái bao nức tiếng xinh đẹp và gã làm giám khảo sẽ là kẻ có con xem phim sex my cu chịu đựng tốt nhất, đánh giá năng lực chuyên môn của từng em.

Em đầu tiên dạo đầu nhẹ nhàng, lãnh mạn. Body em đẹp, mặt em xinh, ngắm thôi là đủ nứng rồi, em dùng lưỡi một cách nhẹ nhàng, khéo léo, vừa ngậm vừa vừa đá lưỡi bên trong, mắt em nhắm lại như tận hưởng một thanh kẹo ngon lành. Sục cu được một lát, em liếm hai hòn dái một cách thích thú. Sau đó, nàng chuyển sang giai đoạn nước rút, rung lắc và sục cu bằng miệng như sung liên thanh, làm gã giám khảo chịu không nổi mà xuất tinh. Em này được điểm rất tốt.

Em tiếp theo thì không cởi đồ, mặc bộ cánh như bà nội trợ làm mất điểm hơn so với em đầu tiên, được cái mặt em cũng dâm. Cô này có kỹ năng mới vào là ngậm lút cán con cu, trượt dài thân cặc sâu vào vòng họm, trải nghiệm cảm giác cực đã. Liệu nàng có thắng được cô gái đầu tiên và nhiều cô gái tiếp theo hay chăng?

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.