#1 #2
18K 11 2

Cưỡng bức cô con gái xinh đẹp trẻ trung

Hotaru Nogi ngày càng lớn hơn và bầu ngực cũng càng lúc càng phát triển hơn. Ông bố dượng đã nuôi lớn nàng vất vả và đang đợi ngày để thịt được cô. Hắn ta đã nhiều lần nhìn nàng con gái riêng thay quần áo với cơ thể ngày càng phát triển hơn. Người đàn ông đó đã lắp camera lén ở bếp để nhìn trộm được bầu ngực căng tròn của nàng.

Phim hay cưỡng phim sex moi bức cô con gái xinh đẹp trẻ trung.

Hôm ngày giỗ của mẹ cô nàng thì lão ta đã cưỡng hiếp một cô học sinh cấp 3. Thấy nàng ngủ quên trong phòng với chiếc váy ngắn ở chiếc quần lót màu trắng. Người đàn ông này tiến lại gần rồi còng 2 tay của cô lại. Sau đó bóp lấy bầu ngực khiến cho nàng tỉnh dậy. Hắn ta liên tục dùng những lời thô tục nói với em để kích thích được ham muốn tình dục. Cái mồm của ông ta liếm liên tục vào cổ của cô gái này. Dần dần chui xuống dưới háng để mút lấy chiếc bướm thật say mê và điên cuồng. Những ngón tay đang mân mê vào đầu ti liên tục làm cho cô gái cảm thấy sướng quá rên cực dâm.

Tiếp theo ông bố dượng cởi quần ra chọc con cu vào mặt của con gái rồi chà chà liên tiếp. Sau đó bắt cô nàng mút lấy nó ngon lành làm cho dương vật cương lên. Ngay sau đó hắn ta đút lấy dương vật vào lỗ bướm rồi đụ nhau không ngừng cùng với em. Những phát chịch nhau trong sự thèm khát làm cho lão ta càng lúc càng cảm thấy sướng hơn nên đã đụ thật mãnh liệt. Đổi nhiều tư thế khác nhau người đàn ông phải chịch liên tục không ngừng nghỉ khiến cho cô nàng lên đỉnh. Còn con chim của lão ta phải chịch nhau cho tới khi dương vật xuất tinh thì dừng lại. Họ đều sung sướng nhưng chỉ có ông bố là thỏa mãn được cơn tình dục.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.