#1 #2
95.5K 115 21

Cưỡng hiếp cô gái ngực trần trong thang máy

Sex javhd tuyển chọn đụ gái trong thang máy bị hỏng. Trước đây nàng luôn thường nghĩ rằng, bản thân mình đã quá may mắn khi cưới được một người đàn ông tốt như thế này. Chồng nàng từng là một người yêu thuơg chăm sóc cho vợ bằng cả trái tim, anh chưa bao giờ để vợ mình phải buồn trong thời gian đó. Thế nhưng bây giờ đã hoàn toàn khác, người đàn ông mà nàng từng nghĩ là tuyệt vời nhất hôm nay đã thực sự thay đổi. Vì quần áo đã ướt hết toàn bộ không có được một cái áo ngực để đi ra đường, cô nhờ đến sự giúp đỡ của anh ấy nhưng chồng nàng lại chẳng thèm quan tâm đến vợ mình đang cần gì.

Gái không mặc áo vú bị cưỡng dâm trong thang máy

Quá chán nản, nàng tự đi một mình trong sự lo lắng người ta sẽ thấy bầu vú tròn trịa trần trụi của mình với hai đầu ti đang nhọn ra. Khi vào thang máy, cô cảm thấy khá ngại ngùng khi phải đi cùng với một nam thanh niên lạ mặt chưa từng gặp bao giờ. Chuyện lại càng xui xẻo hơn khi bỗng nhiên chiếc thang máy đứng khựng lại không di chuyển nữa.

Lúc này, người phụ nữ ấy hoang mang tột độ, chỉ biết cố gắng hét thật lớn để tìm người giúp đỡ. Nhưng cho dù làm cách gì hai người họ vẫn không gọi được ai đến hỗ trợ. Cô hụt hẫng ngồi bệt xuống nền thang máy trong vô vọng.

Sex hay cưỡng hiếp cô gái ngực trần không mặc áo vếu trong thang máy.

Chỉ có mỗi chàng trai kia là thoải mái nhất vì anh đã thấy được cặp ngực trần của người phụ nữ ấy đang hiện ra trước mắt mình. Con cặc to lớn của nam thanh niên cũng cương cứng lên bị kích thích bởi thân hình tuyệt vời đó. Không kiềm chế được cảm xúc của mình, cậu thanh niên lại cạnh bên cô gái ấy rồi dùng sức lực mạnh mẽ của mình để cưỡng hiếp cô ta.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.