#1 #2
52.6K 93 4

Đến nhà người yêu chơi và bị bố hiếp dâm

Sex XNXX hiếp dâm người tình của thằng con trai. Mới lên đại học được vài tháng, em gái đã si mê một bạn nam cùng lớp đại học, với vẻ ngoài xinh xắn và dễ thương của em việc được chàng trai thích lại quá đỗi bình thường, hai người đến với nhau và có một tình yêu trong sáng của các bạn mới lớn. Một hôm, bạn trai mời bạn gái tới nhà để uống bia nói chuyện, sau khi say em bạn gái ngủ ở trên giường chàng trai, tuy nhiên vì mới lên đại học được vài tháng bạn nam cả đêm không ngủ được nhưng vẫn không làm gì bạn gái.

Sex XNXX hiếp dâm người yêu của thằng côn trai.

Phim Nhật Bản em người yêu bị ông bố cưỡng bức

Sáng đến, bạn nam ra ngoài mua đồ ăn cho bạn gái mình trông khi em gái vẫn còn ngủ say mà quên khóa cửa. Trùng hợp rằng bố của bạn trai ở quê lên thăm con trai thấy cửa mở nên đi vào nhà, trong khi đó em gái đã tỉnh dậy và tắm rửa trong phòng tắm. Nghe tiếng động ở ngoài em tưởng bạn trai mình nên không mặc đồ chỉ choàng khăn tắm đi ra ngoài, thấy người lạ cô hoảng hốt thế nhưng ba của bạn nam lại bắt đầu nứng lên nảy ra ý định muốn hiếp lấy. Nhào đến ôm em, cảm nhận được sự mịn màng từ làn da mà ông chưa bao giờ chạm được, cảm nhận nó mịn màng tới mức nào

Hét lên trong lo sợ nhưng không có bất cứ ai ở đây cả, với sự yếu đuổi của em bị ông đè xuống sofa, mặc cho sự tung quẩy thoát ra của bạn gái nhưng ông vẫn cứ tiếp tục dùng tay chạm vào lồn, móc lồn làm em vừa sợ cảm giác trong người thì lạ lẫm, ông giữ lấy bú lồn cô làm cô không còn chống cự nữa, chỉ rên la trong sướng khi được con cu to đút vào và tận hưởng cảm giác ấy mà trước giờ cô chưa bao giờ được có.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.