#1 #2
43.6K 19 3

Địt cô gái xinh lên đỉnh tuyệt hảo

Một ngày làm việc mệt mỏi và thấm đượm mồ hôi cũng đủ làm em ê ẩm cả người mà chỉ muốn về đến nhà và đánh một giấc ngủ thật ngon mà thôi. Tắm rửa xong xuôi và nằm luôn ra ghế sofa đó mà ngủ như chết chẳng hay biết được điều gì nữa. Trong lúc đang say giấc nồng nàn thì có một anh người yêu đang ngắm nhìn cô từ góc cửa phòng, cảm thấy có gì đó kích thích khi mà nàng nằm ngủ nhưng chiếc quần lót bên trong lộ ra cả bên ngoài và làm anh thấy cả phần bẹn bên trong đó.

Sex hay địt cô gái xinh quá dâm

Anh đi đến và đưa tay sờ nhẹ vào nó thích thú và đẩy váy của nàng lên và kéo chiếc quần lót của cô sang một bên mà nghịch ngợm với cái hột le hồng hào. Ve vãn một lúc thì thấy nó rỉ ra thứ nước nhớt nhớt ướt cả một phần quần lót của em gái. Anh ghé lưỡi lại liếm lấy nó, có gì đó mặn mặn và thật làm anh kích thích nên anh ghé lưỡi lại và đá qua lại với cái hột le đó của bạn gái. Tuy ngủ nhưng dường như cơ mặt của cô vẫn cảm nhận được điều đó nên mặt của cô nhăn cả lại và miệng cô thì phát ra tiếng như rên rỉ vậy.

Anh mút cái lồn thành từng tiếng sột soạt như cô vét cho bằng hết mọi tinh jav online hoa bên trong đó, đưa các ngón tay tiến vào lần lượt và thọt nhanh dần. Kỹ thuật bú của anh thật điêu nghệ khi chẳng mấy chốc mà cô đã ứ ra cả đống nước dâm thủy ra bên ngoài cho anh húp lấy nó thỏa thê rồi. Anh móc con cặc của mình ra sục nhẹ cho nó cương lên và đưa sát lại cái lồn của người yêu mà cọ xát bôi trơn trước khi đút nó vào lồn của bạn gái của mình mà chơi sung sướng.

Xem sex địt cô gái xinh lên đỉnh tuyệt hảo.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.