#1 #2
20K 16 1

Địt cô vợ dâm lồn trước khi đi làm

Thay quần áo xong xuôi bước ra khỏi căn phòng ngủ để thưởng thức bữa ăn sáng được em vợ của mình chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và ngon lành cho ăn. Cô cặm cụi làm xong xuôi và mang đến cho anh ăn kịp giờ đi làm, thưởng thức xong bữa ăn thì nhìn em mỉm cười vui vẻ. Giờ đây sao trông em thật xinh đẹp quyến rũ làm sao, làm cho anh có chút gì đó động lòng, cảm thấy rạo rực trong cơ thể của mình.

Giờ mà anh đi làm sex khong che thì không biết khi nào mới được đụng chạm cơ thể với nàng nữa đây, nghĩ vậy nên ông chồng bỏ lại việc đi làm của mình mà kéo nàng lại và hôn lấy cô đầy sự hấp tấp. Cô tuy có chút bất ngờ với nụ hôn đó nhưng cũng dần buông xuôi cơ thể của mình và ôm lấy anh thưởng thức nụ hôn ngọt ngào của chồng mình. Cả hai đá lưỡi qua lại với những giọt nước bọt nhìn trông khá bẩn nhưng lại mang đậm hương vị ngọt ngào từ bờ môi của đối phương.

Sex hay địt cô vợ xinh đẹp trước khi đi làm

Vừa hôn vừa đưa tay sờ soạng phía sau của nàng và dừng lại nơi bờ mông to tròn đó mà nhào nặn bóp không ngừng tay. Cô vẫn ôm chặt lấy anh thả lỏng dần đôi môi cho chồng tìm kiếm sự hấp dẫn nơi khác nữa, anh di chuyển dần xuống bầu ngực của cô kéo chiếc áo lên. Một bờ ngực căng tròn mà ngay cả chiếc áo ngực cũng không thể nào che đậy hết được.

Anh cởi bỏ chiếc áo ngực bú vú của cô ngon lành, tay của chồng thì luồng lách và bên trong chiếc váy ngắn của nàng mà bóp lồn của cô và thọt từng ngón tay vào bên trong đó làm em ngửa cả mặt lên trần nhà và rên rỉ dâm dục và thốt lên những lời lẽ vô cùng đĩ thỏa.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.