#1 #2
42.3K 17 4

Địt em đồng nghiệp thả rong ngực trước mắt

Sex Nhật Bản đụ địt em đồng nghiệp quá dâm lồn làm sao. Hôm nay ở cơ quan công ty có một bữa tiệc chiêu đãi nhân viên ở công ty sau một tháng làm việc dài đằng đẳng cùng khối lượng công việc nặng nhọc làm cho ai cũng cảm thấy áp lực khi phải chạy KPI của công ty. Hơn thế nữa mọi người đã hoàn thành công việc rất tốt nên sếp đã cân nhắc về việc thăng chức tăng lương cho một số người đã đóng góp công lao to lớn giúp cho sự phát triển của công ty như ngày hôm nay. Từ một công ty nhỏ không có những dữ liệu cùng cơ sở vật chất cần thiết, nhờ sự kiên trì của tất cả mọi người mà công ty đã đi đến được như ngày hôm nay.

Phim XNXX đụ địt em đồng nghiệp xinh tươi kiêu kỳ dâm đãng hết cỡ.

Phim sex địt nhau với em đồng nghiệp thả rong ngực

Nên là một bữa tiệc thịnh soạn chiêu đãi mọi người là chuyện bình thường mà thôi, mọi người ở công ty cũng đã quen biết nhau hết rồi nên sự thân thiết gắn bó với nhau như tình anh em nên việc vui chơi thỏa thê cùng nhau cũng tự do hơn nữa. Tất cả mọi người cùng ở lại tham gia tiệc cho đến tận khuya mới chịu thôi chơi vì ở công ty không có chỗ để ngủ lại qua đêm và mọi người cần phải về nhà của mình. Anh cũng chén chú chén anh với các anh bạn đồng nghiệp của mình đến đỏ cả mặt và say quắt cần câu đến khi không uống được nữa thì mới chịu dừng lại và đi về.

Thế nhưng để mà tự anh đi về lại khó có thể đi được vì anh không còn thấy đường xá gì nữa thì làm sao mà anh tự về được, phải nhờ đến sự trợ giúp của em đồng nghiệp cùng công ty là người đã tham gia tiệc tùng cùng với anh đưa anh về nhà. Cô chỉ ở đó góp vui với tất cả mọi người chứ không uống được vì cô bị dị ứng với bia bọt, nên cô còn đủ sức để đi về nhà và đưa anh về nhưng vì cơn say mà anh đã không làm chủ được bản thân của mình.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.