#1 #2
100.7K 13 2

Địt em đồng nghiệp xinh xắn

Sau một hồi làm việc mệt mỏi, cô xinh đẹp được anh đồng nghiệp tốt bụng đưa về khách sạn để nghỉ ngơi dưỡng sức. Nhưng không ngờ thì hai người nứng tình quá nên đè nhau ra mà đụ luôn. Cô gái xinh đẹp sexy không kém phần dâm đãng ngày hôm nay sẽ khiến anh em và người xem thỏa mãn và sung sướng vô cùng. Chỉ cần nhìn thấy em gái này ngoài đường cũng đủ làm mấy anh xao xuyến và nứng không thôi, bởi vậy, được đụ em gái này quả là diễm phúc.

Đè nàng nằm ngửa ra và tiến tới mà bú liếm khắp người ả, mút lấy mút để cái lồn dâm đãng ướt át. Cái lồn em được kích thích quá nên ra thật là nhiều nước như dòng suối chảy róc rách và anh chàng mút trọn hết đống nước lồn chảy ướt át của em. Em gái cũng chuyên nghiệp mà bú mút cây hàng của anh đồng nghiệp thật đam mê, cái miệng xinh đẹp ngậm chặt lấy con cu mà sọc liên hồi. Nhìn thấy thôi cũng khiến anh nứng vô cùng, ước gì con cu của mình được ở trong cái miệng xinh đẹp của em.

Không để đợi lâu, cầm lấy con cu nhét vào bên trong lồn em mà nhấp. Cảm giác đút con cu vào cái lồn khít chặt của nàng thật sung sướng không gì diễn tả nổi. cảm nhận được vật cứng đâm vào lồn mình nên nàng sung sướng mà rên rỉ không thôi. Những cú nắc cứ thế nhanh và mạnh hơn lúc đầu, dập những cú dập liên hồi vào cái lồn dâm đãng ướt át của nàng. hai người sung sướng và như hòa quyện hai thân xác lại với nhau làm một. Tiếng rên rỉ của người phụ nữ cùng tiếng thở gấp của người đàn ông vang lên khắp căn phòng nghe thật là dâm đãng.

Địt em đồng nghiệp xinh xắn

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.