#1 #2
16.7K 10 1

Địt em gái văn phòng tê liệt chết người

Làm việc cật lực nhưng mãi sếp không tăng chức cho mình, cô em nhân viên muốn đảm nhận vị trí trưởng phòng trong năm nay, vì vậy mà quyết tâm dụ dỗ bằng được người sếp để có cơ hội thăng tiến trong công việc ở năm nay. Em nhân viên quá dổi xinh đẹp, lại còn trẻ nữa, độ dâm đảng thì quá thừa, ông sếp bỏ qua phim set cơ g=hội này đúng là tiếc của đời. Ông sếp lúc nào cũng tỏ ra mình lạnh lùng, nhưng có một tâm sự thầm kín ràng chẳng có ai làm cho ông sướng mỗi đêm cả, vợ già ở nhà thì lúc nào cũng mệt mỏi, thân hình sập sệ chẳng có hứng đâu mà ông thích thú.

Đã từ lâu việc làm tình đối với ông là không có cảm xúc, chỉ nư chx rút ra đút vô như một công cụ thỏa mãn về sinh học chứ chảng có một chút thaoir mái về tinh thần nào hết. Em gái như một làn gió mới trong tâm hồn anh giám đốc, đúng là gái chưa chồng cơ thẻ ngon nghẻ lại còn chăm sóc ông tận tình, làm sao ông có thể bỏ qua được cơ chứ, người đang cần cho ngupwif đang cần lấy đúng là quá hoàn hảo phải không, em có được chức trưởng phòng còn ông có được người làm tình nhiệt tình với anh ta.

Sex địt em gái văn phòng tê liệt chết người

Ngày hôm ấy, tăng ca ở công ty, chỉ còn em với anh giám đốc kia, chính là lúc thời cơ đến em liên tục dò hỏi anh giám đóc, đưa ra điều kiện rồi liên tục đưa cơ thể vào người anh, hương thơm ngọt ngào giọng nói thầm thì làm giám đốc không còn đủ bình tĩnh nữa mà theo bàn năng, môi đã chạm môi, mút lưỡ nhau, tay thì mò liên tục vú và lồn của em, em gái rỉ ra nước lồn ướt đẫm cả tay khiến anh ta càng mút lại càng nghiện, một đêm tăng ca không mệt mỏi của anh.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.