#1 #2
13.6K 13 3

Địt em nhân viên văn phòng Yua Mikami sướng cả con cặc

Là em nhân viên được tuyển dụng vào công ty của anh mới một thời gian ngắn gần đây nên em còn khá nhiều bỡ ngỡ với mọi thứ xung quanh, nhất là con người ở nơi đây. Vì em còn lạ nên chưa thể nào làm quen và nói chuyện một cách thoải mái nhất với tất cả mọi người được, nhưng bên cạnh nàng luôn có một anh đồng nghiệp vẫn hỗ trợ và giúp đỡ cô hết mình từ công việc cho tới những văn hóa ứng xử của công ty lại càng làm cho em ấy thích thú và cảm thấy biết ơn anh vô cùng.

Xem sex lồn đẹp đụ phập nhau phê gần chết.

Cả hai như người lạ nhưng khi vào làm cùng thì lại trở thành những người thân quen không có chút khoảng cách nào, em cũng rất quý trọng và xem chàng như người anh trai tốt bụng. Còn ở phía nam đồng nghiệp, không nghĩ như vậy, luôn cảm thấy thích thú và ấm áp mỗi khi được ở gần bên cô, được trò chuyện cùng với cô và được nhìn thấy cô cười cũng làm anh mỉm cười hạnh phúc. Tình cảm của anh không đơn giản là tình anh em thân thiết mà còn là tình yêu đậm sâu dành cho cô.

Sex hay địt em nhân viên văn phòng xinh đẹp

Rồi điều gì cũng đến khi mà được một dịp anh ta rủ cô về nhà chơi và tất nhiên là em sẽ đồng ý đi đến đó rồi. Cô bước vào nhà và ngó nghiêng xung quanh như thể đang tìm hiểu ngôi nhà với vẻ mặt đầy thú vị. Anh chiêu đãi cô những món ăn đầy ngon miệng rồi cùng nhau xem những bộ phim thật hay với nhau, kể cho nhau nghe những câu chuyện thỏ thẻ tâm sự mà đó giờ chưa nói nó với ai. Anh thổ lộ tình cảm của mình với cô và may mắn rằng cô lại đồng ý với điều đó, anh rất vui và ôm chặt lấy cô hạnh phúc.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.