#1 #2
15.3K 17 4

Địt lồn gái JAV phê pha quá dữ

Em gái trẻ tuổi này có một thói quen rất đỗi khác người mà chắc hẳn rằng những người khác cũng không dám làm điều đó bởi nó quá bạo dạn. Khi ở nhà, nàng chẳng mặc bất cứ thứ gì trên người cho dù là chiếc quần lót hay là dây áo ngực. Em gái cứ vậy trần truồng mà đi lanh quanh trong nhà và làm đủ mọi việc trong thoải mái, cô đã dần quen với việc khỏa thân nên dù cho có sự xuất hiện bất ngờ của một ai đó cũng không làm cô bận tâm hay lo lắng gì cả.

Sex HD địt lồn gái JAV quá phê pha

Hôm nay có một thợ sửa máy lạnh đến sửa lại chiếc máy lạnh bị hỏng hóc của em, cũng như vậy khi vừa nghe tiếng chuông vang lên, nàng ta đi đến mở cửa mà trên người không có lấy mảnh vải che thân nào cả. Chàng thợ sửa trố mắt ra nhìn với vẻ mặt vô cùng sốc, đó giờ chắc hẳn anh chưa bao giờ chứng kiến điều này nên sex my cứ đứng trố mắt ra nhìn mãi không thôi. Nàng bảo với anh cứ tự nhiên làm công việc của anh và đừng bận tâm tới nàng nhưng em gái cứ như vậy thì làm sao mà anh có thể làm việc của mình được cơ chứ.

Em đi trước, còn anh theo sau, mãi nhìn vào cặp mông đánh qua lại lắc lư trước mặt của mình, cảm giác nứng đang dần xuất hiện trong chàng ta làm anh nuốt nước bọt ừng ực thèm muốn dữ dội. Làm xong công việc của mình thì đi đến chỗ ghế sofa và nghỉ ngơi, em đem ra cho anh ly bia uống giải khát và cứ vậy ngồi đó trò chuyện cùng với anh đầy vẻ vô tư hồn nhiên. Anh thì mãi nhìn vào bờ ngực của cô mà không nghe được cả tiếng gọi của cô nữa. Thật sự cảnh tượng này anh mà không chiếm lấy thì thật là uổng phí cho ngày hôm nay.

Phim sex hay địt lồn gái JAV phê pha gọi là quá dữ hưng phấn mất luôn.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.