#1 #2
28.6K 34 5

Địt lồn nhỏ em gái của bạn thân

Cực phẩm đây rồi các anh em ơi. Người anh vừa thuê một căn nhà rộng, ở chung với một em gái ruột mới lớn, có vẻ ngoài ngây thơ tươi sáng, nét đẹp mơn mởn của thiếu nữa vừa mới lớn làm say đắm lòng người. Em lại luôn có thói quen không bao giờ mặc đồ lót lại còn mặc chiếc ảo trắng mỏng, lộ cả đầu ti. Người anh trai lại có một người bạn thân hay lui tới để chơi, đã quá quen thuộc nên em tỏ ra rất tự nhieen và vui vẻ, nhưng không hề biết anh chàng đã để ý nàng từ lâu.

Sex XNXX địt lồn gái siêu sung sướng.

Sex Nhật Bản địt lồn nhỏ em gái bạn thân cực sướng

Nhìn thấy cảnh em gái trèo lên người anh trai để đấm lưng, chàng ta trong đầu lại suy nghĩ ra nhiều viễn cảnh làm tình với nàng, được nàng cởi ngựa trên người hay nhún nhảy trên người ấy thì đúng là sung sướng đúng không. Cô em cũng dâm đảng không kém khi mà cũng nhìn thấy anh trai đẹp trai này, mê như điếu đổ từ lâu, chính là cố ý mặc đồ hở hang để thu hút ánh mắt của chàng trai ấy, em ấy như vậy cũng đủ cho người ta thấy sự dâm đãng của nàng em gái nhỏ ấy. Người anh trai phải đi ra ngoài mua đồ ăn để hai người ở nhà nói chuyện với nhau.

Anh trai vừa ra khỏi nhà, nàng liên tục tỏ ra õng ẹo, gạ gẫm rồi đến gần anh, cứ ưỡn ẹo mãi như vậy sao anh chịu được cơ chứ, anh nhào tới ôm lấy nàng mò mẫm cặp vú, cho dù trong lòng rất thích nhưng hay tỏ ra nghiện còn ngại, mông nàng đã cạ vào quần anh ấy, làm anh tê hết cả người, đôi tay se cặp ti của nàng, cảm giác lân lân vừa tới, nàng không còn chút ái ngại mà tự động cởi đồ, chủ động làm những hành động quyến rũ khác. Dâm thủy của nàng bắt đầu rỉ ra hai người hòa vào nhau thật hạnh phúc.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.