#1 #2
18K 1 0

Địt luôn nhỏ em gái xinh đẹp của người tình

Tuyển chọn phim sex online địt đụ gái xinh không che chất lượng cao. Bản thân tôi không thể cưỡng lại được sự nóng bỏng và đầy đặn của em bạn gái kia, em làm cho tôi có cảm giác như được sống lại thời mới lớn một lần nữa với trải nghiệm làm tình cực sướng và đủ mọi tư thế mới mẻ chăng giống như em bạn gái chán nản của tôi. Lần đầu gặp em khi đến nhà bạn gái, đây cũng là lần đầu mà tôi và nàng Honoka Orihana chạm mặt nhau thêm lần nữa, thực sự ánh nhìn đầu tiên tôi đã muốn chiếm lấy em ấy để thuộc về mình ngay lập tức không nói thêm điều gì nữa. Sự ngọt ngào toát ra trên toàn bộ cơ thể ấy làm tôi say mê, ước gì một lần đôi môi này chạm vào cơ thể ấy một lần cũng đã đủ thoải mái.

Dần dần những cuộc gặp mặt diễn ra nhiều hơn, cho dù lí trí mách bảo đó alf sai nhưng chẳng thể nào dừng lại được nữa rồi, tôi nhanh chóng đến bên em gạ gẫm thật trùng hợp em nàng cũng đồng ý ngay mà không có chút suy nghĩ, bất chấp mọi lẽ phải mà chúng tôi đến với nhau một cách tự nhiên như vậy. Cơ thể em sinh ra để dành cho tôi vậy, cách em có những kinh nghiệm làm tôi sướng khác xa người bạn gái quê mùa và nhút nhát kia, nàng làm con cặc tôi sướng điên dại từ lần này đến lần khác cho dù biết sai nhưng chẳng thể dừng lại.

Hôm nay là một ngày thèm khát như mọi khi mà tôi tìm đén em nàng đẻ giải tỏa nỗi buồn sinh lí, gặp mặt thấy được sự dâm đãng ấy mà chẳng thể nào kiểm soát nỗi hành động của mình. Lập tức cởi bỏ bộ quần áo em gái chiếm hữu cơ thể đầy dâm dục và làm cho tôi điên đảo ấy.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.