#1 #2
9.5K 14 2

Địt sâu bên trong lỗ lồn em chủ nhà

Sex xuat tinh vao lon gái phê pha giật tím người. Chính bản thân anh ta cũng không ngờ được rằng cô chủ nhà ngày hôm nay lại có thể trở nên sexy và quyến rũ đến như vậy, nhất là trong một bộ đồ lót mà nàng ta chưa bao giờ mặc qua. Trong lúc đi giặt đồ thì cô vô tình phát hiện được ra bộ đồ lót này được để vào trong giỏ của mình và chắc chắn là không phải do nàng ta mua nó về để thử. Không biết là của ai thế nhưng nàng ta cứ mặc quả trước để xem liệu bản thân mình có phù hợp với nó hay không.

XXX hay địt sâu bên trong lỗ lồn của em chủ nhà mông to.

Đương nhiên là khi đã mặc vừa rồi thì nàng ta dường như không thể nào mà cởi ra được nữa. Cảm giác giống như kiểu từng thớ thịt trên cơ thể của nàng đã bị siết chặt lại vào vậy. Nhưng càng siết chặt bao nhiêu thì ở bên âm đạo của cô lại trở nên nóng hổi hơn bấy nhiêu, giống như đang bị đánh thuốc kích thích tình dục vậy. Thấy vậy, ả ta mới quyết định mặc nguyên bộ đồ này đi vào trong phòng ngủ của các chàng trai.

Để xem bọn họ có cảm thấy nóng mắt và hấp dẫn hơn khi nhìn thấy cô trong bộ đồ như thế này hay không. Mấy chàng trai đó thì nhanh chóng di chuyển đôi tay của mình lên trên toàn bộ hàng ngon của nàng. Tại sao cô lại có thể mời gọi mấy cậu theo một cách quyến rũ và khác biệt như thế này cơ chứ. Trong khi cả ba cây dương vật kia cứ liên tục cọ xát lên trên thân thể và da thịt của cô thì một chiếc khúc côn thịt đã nhanh chóng len lỏi vào bên trong để chiếm dụng cả cái âm đạo của nàng. Nó nhấp và di chuyển mạnh bạo bên trong cô, đến mức khiến cho nàng ta không thể nào kiềm chế bản thân mình nữa.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.