#1 #2
5.6K 10 1

Đụ cái lỗ không che siêu sướng

Ả đàn bà đó như không thể nào chịu được thân hình mình sướng dần khi được nhìn thấy anh rể của mình, đấy là một anh chàng có cơ thể hấp dẫn và kích dục, bao nhiêu đó thôi, thứ cô nàng luôn khao khát chính là con cặc bự bên trong quần đó của anh, rồi ả quyến rũ chàng sau khi người chị gái mình đi vắng. Thân hình cô em băt đầu cởi lộ ra bầu ngực cực nứng như thế, điều này làm em thỏa mãn trong sự hứng tình như nổ tung, cô em thỏa mãn hơn khi được anh ngắm nhìn mình như thế. Rồi chàng trai nhanh chóng tiến lại hôn lên đôi môi đó, cô gái sung sướng rồi đón nhận trên thân hình mình những cú nắc cực đỉnh điểm, thân hình này khiến cho cô nàng như được nổ tung, em nhận ra con cặc bên dưới đó đã nứng lên chính là thứ em mong muốn rồi em tiến đến banh rộng cái quần ra sau đó đưa con cặc bự của anh vào sâu bên trong miệng mình và bú liên hồi.

Sau đó ả đàn bà đấy đưa con cặc bự này vào sâu tận tít cuống họng mình bú liếm cực sướng, không dừng lại ở đó, cô gái được anh đụ liên tiếp bên trong cơ thể chính là cái lồn bên dưới của em, khi cô gái bú cặc thì anh đã làm cho cái lồn này chảy ra được khá nhiều dâm thủy cực sung sướng.

Cơn nứng tình như thế càng làm cho cô gái sung sướng và thỏa mãn hơn rất nhiều, sau khi không thể nào chịu thêm đuộc sự phê pha của em gái dành cho mình nhiều như thế nào, bắt đầu anh đụ liên tiếp bên trong lồn, những cú nhấp như đụ tung lồn ướt át, chỉ còn biết rên rỉ sung sướng và thỏa mãn.

Đụ cái lỗ không che siêu sướng

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.