#1 #2
11.7K 32 0

Dụ em lên xe địt tung lồn nát bướm

Đang đi dạo mát dưới cái thời tiết nhiều mây không nắng này cảm giác thật dễ chịu làm sao, quả thực những hôm như thế này cô rất thích thú việc đi ra ngoài ngắm cảnh quan nơi đường phố vắng người cùng những làn gió mát lùa qua xuyên thấu vào cả cơ thể thật dễ chịu làm sao. Người con gái vừa đi vừa tung tăng mỉm cười như một em gái tuổi xuân xanh gợi cảm mà ai nhìn vào cũng cảm thấy thật dễ chịu và thích thú nữa. Em đi băng qua những con đường, những dãy phố mà em chưa từng đi qua trước đây, vì cũng rãnh nên cứ vậy mà đi mãi đi mãi đến khi nào mệt thì mới thôi và đi lại về nhà.

Sex hay dụ dỗ em lên xe địt tung lồn

Đi tới một con đường lạ nơi mà ả chưa từng qua bao giờ, bỗng có một chiếc xe hơi chạy ngang qua và dừng lại nơi ả đang đứng. Một chút thắc mắc rằng chiếc xe đó dừng lại chỗ này làm cái gì mà lại đậu đột ngột lại như vậy nhỉ. Cánh cửa xe hé mở ra và ồ hóa ra đó chính là anh bạn đại học lâu năm rồi mới gặp lại, điều đó làm cho gái cảm thấy rất vui và phấn khởi vì đó chính là người gái thầm thương trộm nhớ khi xưa, cái thời còn cặp sách đến trường với nhiều kỷ niệm thật khó quên. Và điều khó phai mờ nhất trong trí nhớ của ả vẫn chính là anh.

“Hey bé, em vẫn khỏe chứ, hôm nay vô tình gặp em ở đây thật là bất clip sex hay ngờ quá đi, không tin được là chúng ta lại có cơ duyên gặp nhau như thế này em hen”.

– Dạ em cũng rất vui ạ, gặp anh như thế này quả thực như thể ý trời định vậy anh ha

– Ừm, trời nắng nôi thôi lên xe ngồi cho mát nè rồi anh đưa về.

Thế là không chần chừ mà ả lên xe và cùng người đàn ông đó đi về, nhưng trong xe xảy ra chuyện gì thì cũng không ai đoán trước được.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.