#1 #2
21K 14 0

Đứa con dâu vú khủng quyến rũ bao la

Ban đầu khi con trai mới đưa vợ nó về đây sống, ông đã cảm thấy khó chịu bức rứt trong người. Không phải vì không thích đứa con dâu này mà là vì ông quá thích nó nên mới trở nên khó chịu như vậy. Thực sự mà nói, sống đến từng tuổi này rồi nhưng chưa bao giờ ông lại thấy một người con gái với thân hình tuyệt vời như con dâu của mình. Bản thân là một người bố chồng nhưng ông đã bắt đầu cảm thấy u mê thân hình đó mà không có cách nào dừng lại được điều biến thái đó.

Biết rằng có lỗi với con trai của mình nhưng làm sao được khi vợ của nó quá gợi cảm. Thứ nhất phải nói đến là bầu vú tròn trịa tuyệt vời đó, phải công nhận một điều rằng nó có kích thước vô cùng to lớn, ông chỉ mới được nhìn bên ngoài thôi nhưng đã cảm thấy cơ thể mình như đang nóng dần lên bởi sự nóng bỏng của nó.

Sex hay địt đứa con dâu quyến rũ bao la

Thứ sau đó khiến cho ông mê mẩn có lẽ là cặp mông săn chắc của con dâu mình, thấy nó đi lắc lư cái mông to lớn đó cũng làm cho ông run rẩy hết cả cơ thể vì muốn úp mặt vào đó ngay lập tức. Ngồi jav không che trên ghế sofa nhìn con dâu từ xa mà con cặc trong quần ông cương cứng lên từ lúc nào không hay.

Tâm trí một người đàn ông lớn tuổi như hắn bắt đầu nghĩ về những điều dâm dục muốn con dâu làm cho mình ngay lúc này. Tưởng tượng đến cảnh nó mặc trên người bộ đồ lưới màu đen quyến rũ lại làm cho hắn ta muốn điên cuồng dữ dội lao vào làm tình với nó bằng tất cả sức lực của mình. Ông phải công nhận một điều rằng con dâu mình là người phụ nữ có thân hình vô cùng hoàn hảo.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.