#1 #2
6.7K 9 1

Dùng chân mát xa cặc cho anh xuất tinh

Xem sex gái dùng chân mát xa cặc không che phê tuyệt đối. Cái gã đàn ông ở bên xóm cạnh nhà nhìn hắn lúc nào cũng im im nên ai cũng nghĩ hắn rất hiền lành và là một tên trai ngoan ngoãn chỉ biết tối ngày đi làm và về nghỉ ngơi cho xong chuyện mà thôi nhưng đâu có biết được hắn dâm đãng đến chừng nào cơ chứ. Chẳng qua là hắn không bộc lộ điều đó ra bên ngoài và càng không muốn ai biết đến điều đó, cái vỏ bọc của tên con trai này quá hoàn hảo đến nỗi không một ai mảy may nghi ngờ đến và lúc nào cũng có một cái suy nghĩ như ban đầu – hắn là một tên trai ngoan.

Sex mát xa cặc bằng chân

Những lúc mà hắn không có ở nhà là những lúc mà tên đàn ông háu sắc này đi tán gái thả thính cùng những cử chỉ hành động không khác gì một con người háu gái háu cái đẹp cả. Hắn thả thính đong đưa đủ thể loại gái từ trẻ tuổi cho tới những người đã có tuổi trở đi hắn cũng chơi đẹp nốt. Chỉ cần có lồn và có nhu cầu là lập tức được tên này dẫn vào nhà nghỉ đụ sáng đêm không về.

Dâm là vậy đó nhưng vì đẹp trai nên mấy bà cô thím kia mê mẩn đồng ý cho đụ miễn phí mà chẳng lấy một két đồng bạc nào cả, càng làm cho tên háu sắc này đắc ý và thích thú lắm. Dường như cái việc đụ chùa mãi làm cho sự ảo tưởng ngày càng lên cao nhưng cũng đúng thôi vì gạ ai cũng gần như là thành công và đưa vào khách sạn chơi đã đời và chỉ cần vén áo đi về thế là xong. Hình tượng xây dựng nên là như thế nên các em gái lại tưởng là trai nhà lành mà bâu vào phim sex xnxx như ruồi bâu lấy bâu để cho hắn thỏa mãn con cặc của chính mình mà thôi.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.