#1 #2
15.3K 1 1

Được cơ hội chén em hàng xóm ngọt nước

Là hàng xóm của nhau được một thời gian khá dài và anh cũng biết đến sự tồn tại của bạn nữ đã lâu nhưng chưa có cơ hội trò chuyện cùng nhau lần nào. Vẻ ngoài của em thực sự nếu ai gặp lần đầu tiên sẽ bị choáng ngợp vì vừa jav không che xinh đẹp cao ráo lại còn sở hữu một vóc dáng chuẩn người mẫu nên điều đó cũng làm cho anh có chút ngại ngần mà không dám chào hỏi. Em thực ra là một cô gái vô cùng thân thiện và hiền hòa, thế nhưng lại ngại bắt chuyện với người lạ nên mọi người lại lầm tưởng cô là người khó gần gũi.

Sex địt em hàng xóm ngọt nước kích dục

Một hôm nọ, anh nghe tiếng gõ cửa phòng của mình liền đi đến và mở cửa thì bỗng thấy em đứng trước nhà làm cho anh có chút giật mình nhưng cũng kịp hoàn hồn lại và chào hỏi. Thì ra chiếc máy lạnh bên nhà của em gặp vấn đề trục trặc nên cô đành chạy sang nhà nhờ anh xem giúp cho. Cũng từ lần đó mà cả hai dần tiếp xúc nhiều hơn và cũng trở nên quen biết hơn. Anh rất vui vì điều đó và càng tiếp xúc trò chuyện mới biết được rằng nàng là một cô gái còn độc thân.

Điều đó lại càng làm anh thêm sung sướng bởi vì anh sẽ có cơ hội trở thành người yêu của em và anh có thể tự do qua nhà của em mọi lúc mọi nơi mà anh muốn. Thế là lấy hết can đảm để đem lời tỏ tình nói với em và thật đáng mừng vì cô đã gật đầu đồng ý. Điều đó đã làm cho vui mấy ngày vẫn chưa hết vì anh không thể tin được là nàng lại đồng ý lời tỏ tình của anh. Sau cái lần đó thì họ ở với nhau nhiều hơn và chuyện gì đến cũng đã đến, lần đầu tiên họ làm tình cùng nhau cũng là lần mà cô trao thân cho anh.

Phim JAV hay chén em hàng xóm ngọt nước vú khủng.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.