#1 #2
23.4K 122 3

Em gái mỹ bú chim rên rỉ không ngừng

Xem sex gái Mỹ bú chim phê tới nóc. Cô học sinh giao hàng tới cho khách hàng bởi mẹ nhờ nàng mang đi. Sau khi nhận đủ tiền và hàng thì họ đứng nói chuyện với nhau. Em gái thấy nứng lên thế là bàn tay sờ vào cơ thể của người đàn ông vuốt ve nhẹ nhàng từ đầu xuống dưới con cu của người đàn ông này. Rất nhanh chóng nàng cởi quần ra rồi bú lấy dương vật không ngừng. Nàng ta sục lấy nó liên tục ra vào trong mồm của mình thật say mê và cuồng nhiệt làm cho con chim càng lúc càng cương ra. Cái mồm dâm đãng của nàng bú nó không ngừng trông thật ngon lành.

Xem sex em gái Mỹ bú chim không che

Cởi chiếc áo sơ mi bên ngoài ra nhìn thấy được rõ bầu ngực căng tròn to mọng của em. Nàng thì vẫn đang miệt mài mút chim làm sex nhật bản cho mồm dính xung quanh toàn dịch nhầy. Người đàn ông sờ tay vào bầu ngực bóp nó vài phát rồi cúi đầu vào bú lấy đầu ti liên tục. Cái miệng của em chảy nước dãi xuống nhìn thật phê. Nàng cởi chân váy ra anh chàng tụt luôn chiếc quần lót ra để cúi đầu vào bú lấy khe đít cứ chùn chụt thật say mê. Cô gái thì sướng rên rỉ liên tục vì thích mê, hơi thở gấp gáp.

Không thể chịu đựng được nữa anh chàng đút lấy con cu vào sâu bên trong lỗ bướm rồi đụ nhau liên tục cùng với nàng. Những phát đụ nhau với tốc độ mạnh mẽ làm cho nàng sung sướng rên rỉ càng lúc càng dâm hơn. Chọc con cu thật mãnh liệt vào lỗ bướm để có thể khiến cho em lên đỉnh. Họ đổi sang nhiều tư thế sex khác nhau và những tiếng rên rỉ không ngừng, hơi thở gấp gáp. Con cu vừa to vừa dài này khi lên đỉnh bắn tinh đầy mặt của em bởi nó bắn ra.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.