#1 #2
16.5K 10 3

Em nữ sinh trung học bị cưỡng bức trong trường

Sex hay hiếp dâm em nữ sinh trung học tại trường. Em gái học sinh cấp ba chăm ngoan học giỏi, thế nhưng vì gia đình nợ tiền nóng quá nhiều, không còn khả năng chi trả nữa, vì vậy mà bọn xã hội đen bắt cô con gái phải trả khoản nợ cho chúng, vì không có tiền bọn chúng lại nghĩ ra việc hiếp dâm em gái để trừ khoản lãi vay cho gia đình. Trên đường đi học về, nữ sinh bị hai tên xã hội đen bắt vào nhà tắm công cộng để đòi nợ, nếu em không có tiền trả phải làm tình với hắn để trả nợ vay mà gia đình đã thiếu thời gian qua.

Tuy vô cùng sợ hãi, nhưng với những lời dọa nạt cua chúng, một cô gái sex không che nhỏ bé không thể kêu người tới cứu được, vẫn còn mặc trên người bộ quần áo thể thao nhưng chẳng có một ai có thể nghe tiếng kêu cứu của cô em trong nhà vệ sinh công cộng này. Là nữ sinh trung học, tuổi vừa chớm lớn đối với hai chủ nợ là quá hời, cơ thể non nớt chưa một lần đụng tới bạn trai làm cho hai thằng kia càng thèm khát hơn nữa

Cô bị ép cởi áo ra để lộ hai bầu ngực bắt đầu bú cho một người đàn ông, người còn lại quay phim lại để uy hiếp cô, nếu không trả nợ sẽ tung clip, hoặc hứa sẽ làm tình mỗi khi chúng nó cần, thân hình mới lớn trắng tinh ấy bị ép phải thực hiện làm tình theo ý chúng, sau lần đó,có vẻ cô nữ sinh mới lớn có cảm giác thích thú và nhớ nhung làm tình cả ngày lẫn đêm, cô cảm giác muốn thêm thật nhiều làn nữa, lần sau cô không còn sợ nữa mà chủ động làm cho cả hai rên la trong sự thích thú, vừa được sướng lại vừa trả được nợ cho ba mẹ cô, chính là cô đã đạt được ước nguyện.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.