#1 #2
9.9K 2 0

Em y tá bú cặc bệnh nhân dâm đãng

Xem sex y tá bú cặc bệnh nhân dâm dục khỏi nói. Ngồi chờ ở phòng khám và đến lượt khám của mình mà chờ mãi cũng chưa đến lượt, dù là phòng bệnh tư nhân nhưng lúc nào cũng đông người qua lại, hơn thế nữa lượng khách hàng đông nghẹt lại còn khám kỹ lưỡng nên càng phải chờ lâu hơn nữa. Anh ngồi đó rung đùi một lúc lâu mà chờ mãi cũng chưa được gọi tên bèn ngồi nghịch điện thoại và chờ đợi tiếp vì hôm nay anh đi khám xem bộ phận sinh dục của mình có gặp vấn đề gì hay không. Điều làm anh lo sợ về đường tiểu của mình vì sáng nay khi đi đại tiện anh cảm thấy có chút gì đó nhói nhói nơi đầu cặc sex hd mà không biết lý do là gì.

Gái bú cu không che hấp dẫn

Ngồi chờ một lúc sau nữa thì có một cô em y tá diện trên mình một chiếc váy màu hồng nhìn rất xinh xắn đáng yêu bước vào nhìn anh với một vẻ mặt vô cùng hối lỗi. Vì cô đã xem nhầm số của anh mà không gọi số để đến lượt của anh khám bệnh nên anh phải chờ cho đến tận bây giờ. Thế là để đền đáp lỗi lầm của cô, không nói không rằng gì nữa mà quỳ gối xuống trước mặt của anh trong sự bất ngờ tột độ hiện rõ trên khuôn mặt của anh. Cô kéo quần của anh ra với ánh mắt như kiểu hãy để cô được làm điều đó để đền đáp lại những lỗi lầm vậy.

Ấy thế rồi anh cũng đồng ý và đứng yên ở đó cho cô sờ soạng con cặc của mình, chẳng mấy chốc mà nó đã cương cứng lên đỏ hỏn và chỉa thẳng vào mặt của cô. Cô vuốt ve nó một cách nhẹ nhàng nhất rồi từ từ ngậm dần từ đầu cặc đó cho đến cả thân con cặc vào mồm của mình bú ngon lành như thể đó là món ăn tráng miệng rất ngon lành vậy. Tiếng rên rỉ đang dần phát ra khỏi miệng của anh cùng tiếng thở ngột ngạt của cô làm cho cả hai dần đạt được trạng thái sung sướng.

Phim sex em y tá bú cặc bệnh nhân vô cùng dâm đãng.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.