#1 #2
12.5K 13 1

Gã giám đốc cuồng dâm thích gái có chồng

Ban đầu khi mới kết hôn, Ruka Inaba từng nghĩ đến cuộc sống hạnh phúc như mong muốn trước đây của nàng. Cô sẽ là một người vợ đảm đang luôn ở nhà chuẩn bị cơm nước cho chồng đầy đủ, còn anh mỗi ngày sẽ đi làm và về nhà cùng vui vẻ với vợ mình. Nhưng những điều viễn vong đó chỉ có trong phim, còn thực tế bản thân nàng phải sống cùng với một người chồng cực kì tệ hại.

Anh ta chẳng làm được gì giúp vợ, ngay cả chuyện đi làm vì bản thân anh là trụ cột trong gia đình, người đàn ông này cũng không làm được điều đó. Nàng thực sự cảm thấy chán chường nhưng vì đã lỡ kết hôn nên cô đành nhắm mắt bỏ qua. Hôm nay nàng ăn mặc lịch sự đi thẳng đến nhà giám đốc cũ để xin ông ấy cho mình làm việc trở lại.

Gái Nhật vú to đẹp thích đụ

Người đàn ông này trước đây yêu thương nàng bao nhiêu thì bây giờ lại hận thù cô gái ấy bấy nhiêu. Tất cả là vì bản thân nàng đã từ chối tình cảm của hắn để đi lấy người chồng hiện tại, điều đó khiến hắn jav hd trở nên cay cú và chỉ muốn phục thù nàng ngay lúc này. Hắn ta đề nghị nàng phải phục vụ tình dục cho hắn, không chỉ là hôm nay mà mỗi ngày cô đều phải làm điều đó thì ông mới chấp nhận cho cô ta vào làm việc ở công ty mình.

Trong lúc đang còn đắn đo suy nghĩ thì hắn ta đã đến bên cạnh, một tay siết chặt một tay móc lồn, hắn khiến cho nàng không thể nào làm gì được. Thực sự rất sợ hãi và đau đớn nhưng cô vẫn phải cố gắng kiềm nén vì nếu như không có công việc này nàng sẽ phải sống một cuộc sống không mấy thoải mái vì kinh tế đi xuống.

Sex hay cô vợ vú to đẹp địt nhau với gã giám đốc cuồng dâm quá hưng phấn.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.