#1 #2
32.1K 15 4

Gã hàng xóm bệnh hoạn chén được cô nàng siêu dâm

gái lồn mu đẹp như thế này thì chỉ có mà chảy máu mũi khi nhìn vào thôi. Những ngày đầu khi mới về đây sinh sống, Amin Nina cứ tưởng rằng người hàng xóm mà vợ chồng nàng mới mang đồ qua tặng sẽ là người tốt nhất đối với hai người bọn họ. Không ngờ rằng, ông ta chẳng những không muốn tốt với họ mà còn để ý đến sự gợi cảm quyến rũ của người phụ nữ ấy ngay từ ngày đầu tiên gặp nàng.

Cặp mông săn chắc quyến rũ của nàng làm hắn ta say mê. Không chỉ thế, ngày hôm sau gặp người con gái ấy ngoài hành lang của chung cư, tên biến thái ấy vô tình nhìn thấy nàng ra ngoài nhưng lại không mặc quần lót bên trong. Cái lồn hồng hào của nàng lại càng khiến thú tính của hắn ta trỗi dậy ngày một lớn hơn.

Làm tình với gái chân dài

Ngồi suy nghĩ về những thứ mình định làm để có thể nhìn lén nàng dễ dàng hơn khiến hắn cương cứng con cặc của mình, thế nhưng hắn lại là một tên nhút nhát, sợ sẽ bị phát hiện thì sẽ rất mất mặt. Đến ngay buổi chiều hôm ấy, tên hàng xóm biến thái vô tình được người phụ nữ ấy nhờ vào nhà làm một số công việc vì chồng nàng đi làm không có ở nhà.

Thầm nghĩ đây là cơ hội duy nhất để có thể thực hiện âm mưu, hắn vui vẻ vào bên trong nhà nàng. Vừa vào trong đó không được bao lâu thì hắn đã tranh thủ thời gian để hãm hiếp nàng ngay lập tức. Vốn là một người đàn ông khỏe mạnh nên một tay hắn giữ nàng, tay còn lại tên đàn ông đó thỏa mãn thú tính bằng cách móc liên tục vào cái lồn ngọt ngào của nàng. Cảm giác tuyệt vời này khiến hắn sẽ không bao giờ quên được, cô ta càng sợ hãi hắn ta lại càng trở nên điên cuồng hơn với hành động của mình.

Sex hay Nhật Bản địt nhau với gã hàng xóm bệnh hoạn và cô gái mu to đẹp không mặc quần chíp bên dưới.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.