#1 #2
607 0 0

Gái gọi cao cấp làm anh chàng lên đỉnh ngay lập tức

Emiri Momota là một em gái gọi có tiếng trong ngành với phục vụ nhwungx khách đặc biệt, làm đĩ thì cũng có kiểu này kiểu kai em thuộc những em gái làm ngành cao cấp mà không phải bất cứ ai cũng có thể được làm tình và được nàng phục vụ. Chỉ phục vụ cho những anh chàng có nhiều tiền và thuộc những anh có địa vị cao, tất nhiên nàng cũng được đào tạo là giữu kín thông tin khách hàng, hay cho dù đó là người quen đi nữa ra đường cũng tỏ ra không quen biết tí nào.

Ở đây khách hàng sẽ được phục vụ đầy đủ từ a đến z và em nàng nổi tiếng với cái cách làm tình cực sung sướng mà em có thể làm cho anh chàng lên đỉnh nay từ những giây đầu tiên. Tò mò về độ dâm đãng của nàng mà càng ngày nhiều đại gia càng tìm tới khiến cho việc được gặp mặt em nàng là hết sức khó khăn.

Việc gì cũng có lí do của nó cả, khi mà nàng như sinh ra để bú cu và làm tình vậy. Mọi đặc điểm chi tiết nhỏ của nàng đều là dâm đãng và ngọt ngào nhất hết cả. Mồm mềm mại cùng bàn tay kết hợp điêu luyện khiến cho anh đững chẳng vững khi ả bú cu nữa, con cặc tràn ngập hết cả khoang miệng còn đá lưỡi ôm lấy đầu con cặc phê và đầy cảm giác nữa. Con đĩ lành nghề đang cố gắng giúp cho anh thoải mái hết sức có thể và rên rỉ đến không ngừng. Cảm xúc dâng trào hơn rồi, anh cởi bộ kimono kia ra để lộ thân thể dâm đãng đẻ anh một sức mà sướng với cơ thể ấy và bắn lên những nơi mà anh muốn. Tiếng tét mông hòa với tiếng rên đến điên dại làm cho nàng càng lúc càng đã, khoái cảm hơn

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.