#1 #2
9.4K 7 2

Gái lồn đẹp phơi ra cho trai bú

Tưởng đâu đã kết hôn là yên bề gia thất, nào ngờ gã bạn trai cũ của em Nene Sakura lại chơi trò mất dạy. Lúc còn yêu nhau, những khi hai đứa mặn nồng chịch nhau thì hắn lén quay video lại. Sau đó, gã chép các đoạn clip ái ân vào một đĩa DVD.

Sau một thời gian kết hôn, bỗng gã bạn trai cũ thiếu thốn tiền lẫn tình. Hắn gửi chiếc DVD sex cho em với lời đe dọa hãy làm theo lời hắn, không thì cả công ty lẫn gia đình em đều được xem chiếc đĩa này. Nàng vợ mới cưới lo lắng, sợ hãi, làm theo sự sai khiến của gã đồi bại.

Sex gái lồn đẹp kích dục không che quá dữ dội

Hắn không chỉ muốn tiền chuộc mà còn muốn được tiếp tục đụ em nữa. Bởi trong số các cô gái mà hắn quen, chỉ có em là ngon nhất, hấp dẫn nhất. Thế là người đẹp đành cay đắng nhận lời của gã đồi bại, đến tìm gặp hắn.

Vừa gặp nàng trong khách sạn, khách đã thèm rồi, gã trao cho nàng chiếc đĩa DVD rồi bắt em phải làm theo yêu cầu. Ôi, dáng của em vẫn ngon như thuở nào, đêm nay hắn phải chịch nàng cho thỏa thích.

Dạo đầu, nàng còn sợ hãi, lo lắng. Hắn liền chủ động, cởi từng lớp quần áo, nội y của người đẹp. Chẳng mấy chốc nàng đã trần truồng trước mặt phim sex moi hắn. Gã mơn trớn, liếm láp toàn thân em, miệng gã bú mút chùn chụt cái lồn của nàng một cách say sưa.

Hết bú lồn rồi tay gã lại bóp vú một cách điêu luyện. Đến lúc này thì nàng chẳng thể giấu nổi sự sung sướng khoái cảm. Nàng giờ đây đã quên mình bị ép buộc mà hoàn toàn tự nguyện lao vào cuộc chơi tình ái với gã để tìm kiếm khoái lạc. Nàng bú lại con cu của hắn một cách say đắm, để cho gã mời gọi, đụ em tét lồn đêm nay.

Còn tiếp →

Tìm kiếm nhiều

Liên kết

Copyright 2023 - Phim sex Việt Sub tuyển chọn cập nhật hằng ngày.